Chi tiết cách tính điểm thi JLPT từ N1-N5 theo cấu trúc đề thi mới nhất

bình luận Tính điểm thi JLPT, Thi JLPT, Thông tin JLPT, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024
cach tinh diem thi JLPT moi nhat

Kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ (JLPT) là một trong những kỳ thi quan trọng nhất đối với những ai học tiếng Nhật. Được tổ chức hàng năm, JLPT không chỉ đánh giá khả năng ngôn ngữ mà còn mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với năm cấp độ từ N5 (dễ nhất) đến N1 (khó nhất), mỗi cấp độ đòi hỏi người học phải nắm vững kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ nhất định. Tuy nhiên, một trong những thắc mắc phổ biến của các thí sinh là cách tính điểm thi JLPT. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cách tính điểm cho từng cấp độ từ N5 đến N1, giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi này.

 

Cach tinh diem thi N1

 

Cach tinh diem thi N2

Cach tinh diem thi N3

Cach tinh diem thi N4

Cach tinh diem thi N5

Bao nhiêu điểm thì đỗ N1, N2, N3, N4, N5 kỳ thi JLPT và thế nào là trượt? Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT đã có kết quả rồi nhưng cách đang giá đỗ và trượt có nhiều bạn không rõ vì kỳ thi bài này không đánh giá nguyên tổng số điểm đạt được mà còn có điểm liệt đối với từng phần từ vựng, nghe, đọc hiểu!!! 


 
 
 
 


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm