Hướng Dẫn Đăng Ký Thi JLPT Tháng 12/2023 Online Tại HÀ NỘI

bình luận Đăng ký thi JLPT, Thi JLPT, Thông Tin JLPT 12/2023, (5/5)
Để đáp ứng nhu cầu cần đăng ký JLPT của các bạn ở xa, hoặc các bạn không có thời gian đăng ký trực tiếp, Tiếng Nhật Đơn Giản đã liên kết trực tiếp với BTC các điểm thi, mở Form đăng ký thi thi JLPT Online cho các bạn.

Dang ky ho Mua ho so thi JLPT Online

Bước 1: Điền thông tin vào form bên dưới hoặc điền vào Link Tại đây
Bước 2: Gửi Ảnh thẻ Tại đây
Bước 3: Thanh toán theo hướng dẫn của ADMIN
 
 
⛔ Lưu ý: Cấp độ N1, N2 có giới hạn số lượng chỉ 6000 hồ sơ đăng ký nên sẽ dừng sớm hơn hạn nếu số lượng đã đủ. Cấp độ N3, N4, N5 không giới hạn số lượng hồ sơ.

🏆 Sau khi điền thông tin vào link đăng ký rồi, các bạn inbox cho Fanpage để gửi File ảnh thẻ (3*4) (Hoặc tự chụp ảnh chân dung bằng điện thoại) giúp AD nhé !🥰

💥 Nếu cần đăng ký gấp, các bạn có thể inbox trực tiếp lên Fanpage, AD sẽ nhờ người đăng ký luôn cho các bạn. Còn không AD sẽ tổng hợp hồ sơ và đăng ký cho mọi người vào ngày 15 và 25 tháng 8.

🔥 Với kinh nghiệm đăng ký trên 20 mùa thi cho các bạn, trong đó CHƯA CÓ bất kỳ sai sót nào xảy ra, nhưng nếu có trường hợp nào đăng ký KHÔNG thành công, AD cũng đội ngũ Tiếng Nhật Đơn Giản cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền cho các bạn + đăng ký MIỄN PHÍ cho bạn kỳ thi kế tiếp. (Không phải trung tâm nào cũng dám cam kết như vậy đâu nhé! )

🍀 AD cùng các bạn hỗ trợ sẽ túc trực tại điểm thi 24/24 để đăng ký giúp các bạn, nên cứ yên tâm nhé.

Chúc các bạn thi tốt !
 

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm