Giáo Trình Dokkai mondai 55+ N2 | 日本語能力試験N2読解問題55+

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Dokkai mondai 55+ N2 | 日本語能力試験N2読解問題55+
  • Đã tải 19,179 Lượt
  • Kích thước 14,200 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Dokkai mondai 55+ N2 | 日本語能力試験N2読解問題55+ là tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N2 được biên soạn dựa vào trình độ N2 mới, vì vậy sách rất bám sát với đề thi về cả nội dung bài tập lẫn độ khó. So với sách Shokyuu Dokkai Mondai 55 theo cấp độ N2 cũ, sách có độ khó cao hơn với nhiều bài tập ứng dụng.

Giáo Trình Dokkai mondai 55+ N2 Có các bài tập được chia ra thành nhiều dạng khác nhau như bài ngắn, bài trung, bài dài, bài lọc thông tin, giúp người học ôn luyện được tất cả các kỹ năng đọc hiểu.

Bố cục của Sách Luyện Thi N2 Dokkai Mondai 55
Mở đầu cuốn sách là lời nói đầu và giới thiệu sơ lược về cuốn sách N2 Dokkai Mondai 55+. Ngay sau đó, sách đưa ra bài tập áp dụng:
– Bắt đầu từ đoản văn có 20 đề mỗi bài có khoảng 150 ~ 200 từ.
– Trung văn có 16 đề, mỗi bài trung văn có độ dài khoảng 350 từ. 
– Trường văn có 10 đề, mỗi bài trường văn có khoảng 550 từ và 10 đề đọc dạng tìm kiếm thông tin với độ dài khoảng 600 từ.
Tổng cộng sách N2 Dokkai Mondai 55 này được biên soạn với 56 đề có câu trúc như kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

 Nội dung phong phú, đi vào trọng tâm bài thi : Đây là điểm cộng không phải chỉ của riêng  Dokkai Mondaishuu 55+ N2 – Đọc 55+ N2 mà của cả seri Dokkai Mondaishuu 55+ từ N3 cho đến N1- seri sách nhằm nâng cao khả năng Đọc hiểu. 
② Các bài đọc được đưa ra đều đã được tác giả chọn lọc kỹ lưỡng và tính ứng dụng cao, sát với nội dung sẽ thi với nội dung vô cùng phong phú. 
 Phân chia dạng bài khoa học: Các bài đọc trong sách được biên soạn sát với bài thi Năng lực tiếng Nhật N2 và được phân chia thành các dạng bài khác nhau: Bài ngắn, bài vừa và bài dài. Tùy theo người đọc còn đang kém ở dạng bài đọc nào thì có thể tập trung luyện tập thêm. Kiên trì luyện tập thì Đọc hiểu sẽ không còn đáng sợ nữa. 

CÁCH HỌC

✅ Các bạn hãy cố gắng đọc kĩ và làm đề thật cẩn thận, sau đó hãy kiểm tra đáp án. Đặc biệt là phải tuân thủ thời gian giới hạn của từng phần, như vậy thì khi vào bài thi thật mới không bị thiếu hụt thời gian.

✅ Vì Đọc hiểu là một phần khá “nhiều chữ” nên đôi khi bạn sẽ bị chán khi học thì hãy chia nhỏ ra, mỗi ngày dành khoảng 15-30 phút đọc sách hay đọc báo, truyện tiếng Nhật thì đây sẽ không trở thành gánh nặng nữa đâu. 

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm