Giáo Trình Doriru & Doriru N4 |ドリル&ドリル 日本語能力試験 N4 文字・語彙 / 文法 / 読解 / 聴解

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N4, (5/5)

Giáo Trình Doriru & Doriru N4 |ドリル&ドリル  日本語能力試験 N4  文字・語彙 / 文法 / 読解 / 聴解
  • Đã tải 79,175 Lượt
  • Kích thước 34,000 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Doriru & Doriru N4 |ドリル&ドリル 日本語能力試験 N4 文字・語彙 / 文法 / 読解 / 聴解 là cuốn sách chuyên về luyện các dạng đề Ngữ pháp, Từ vựng, Từ Hán, Đọc hiểu, Nghe hiểu trong bài thi Năng lực tiếng Nhật N4. Chính vì vậy, cuốn sách rất thích hợp dành cho các bạn đã học xong nội dung kiến thức N4 và đang muốn ôn luyện cũng như cọ xát với đề thi thật.

Giáo Trình Doriru & Doriru N4 Bao gồm 3 phần:
1. Phần mở đầu: Tác giả chỉ ra các điều cần lưu ý, các chữ hay nhầm lẫn trong quá trình học để tránh mất điểm đáng tiếc. Đây là phần khá quan trọng mà nhiều bạn hay bỏ qua nên AD khuyên bạn hãy cố gắng đọc hết nhé, chậm mà chắc sẽ tốt đúng không nào.
2. Phần nội dung: Bao gồm bài tập ôn luyện của từng phần Từ vựng, Chữ Hán, Ngữ pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu. Các dạng bài được đưa ra vô cùng phong phú, kiến thức trọng tâm bao hàm nội dung thi nên người đọc có thể hoàn toàn tự tin tham gia kì thi Năng lực tiếng Nhật N4 sau khi đã hoàn thành cuốn Doriru Doriru N4 .
3. Phần cuối sách: Đưa ra đáp án của những phần ôn luyện đã làm, rất thuận tiện cho việc tự học.

 Nội dung kiến thức phong phú, đa dạng, bao quát nội dung thi: Đây là một điểm mà bất cứ quyển sách luyện thi cần có và sách Doriru Doriru N4 đã làm rất tốt điều đó. Các phần bài tập của sách được biên soạn rất sát với đề thi thực tế nên người học sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.
② Theo dõi quá trình học: Đây chỉ là một chi tiết rất nhỏ mà có lẽ nhiều bạn sẽ không để ý đến nhưng nó thể hiện sự tinh tế của tác giả. Trên cùng bên phải đầu mỗi bài học đều có chỗ trống để ghi lại ngày học, điểm đạt được. Như vậy, người đọc sẽ dễ dàng theo dõi quá trình học của bản thân, nhận thấy sự tiến bộ theo từng ngày và sẽ trở thành động lực để cố gắng nhiều hơn.
 Phân loại bài tập: Mỗi phần Từ vựng, Chữ Hán, Ngữ pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu sẽ bao gồm nhiều dạng bài được ghi chú đánh dấu trang ở mục lục. Biết được mình yếu phần nào thì người đọc có thể tập trung vào dạng bài ấy, vô cùng tiện lợi cho việc tự học và chinh phục manten đúng không nào.
 Phần đáp án: Đây là một điểm cộng không thể không nhắc đến của sách Doriru Doriru N4Ngoài việc đưa được đáp án cho từng câu hỏi thì sách còn có giải thích  chi tiết cũng như ví dụ tương tự cho từng câu, đặc biệt là phần Ngữ pháp còn ghi rõ cả mẫu câu để người đọc dễ dàng củng cố lại kiến thức.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm