Giáo Trình Gokaku Dekiru N1 | 合格できる日本語能力試験 N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Gokaku Dekiru N1 | 合格できる日本語能力試験 N1
  • Đã tải 79,173 Lượt
  • Kích thước 34,000 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Gokaku Dekiru N1 | 合格できる日本語能力試験 N1 là cuốn sách luyện đề thi JLPT hàng đầu, giúp người học tìm ra điểm yếu của mình qua các dạng đề thi và giúp cải thiện cả 3 kỹ năng (Từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu) cho kỳ thi JLPT N1.

Giáo Trình Gokaku Dekiru N1 cũng có chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kì thi JLPT thực tế, đặc biệt ở phần làm đề thi thử.

Sách bao gồm 2 phần:
Phần 1: Là luyện tập từng vấn đề bao gồm Kiến thức ngôn ngữ (言語知識), đọc hiểu (読解) và nghe hiểu (聴解). Trong phần Kiến thức ngôn ngữ thì sẽ được chia thành 2 phần là Chữ – Từ vựng 文字・語彙 và Ngữ pháp 文法. Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao. Mức độ bài tập mà sách theo đánh giá cũng Giáo trình tiếng Nhật thì cũng tương đương với đề thi thực tế JLPT.
Phần 2: Là phần tổng ôn bằng cách cho các bạn làm 1 đề thi thử với đầy đủ các phần giúp các bạn đánh giá chính xác khả năng của bản thân, cũng như xem xét lại còn yếu phần nào thì sẽ quay lại phần 1 để luyện tập thêm về phần đó. Ngoài phần script nghe và đáp án được cung cấp cuối sách thì sách còn cho các bạn tờ giấy làm bài trắc nghiệm để khi các bạn làm bài thi thử sẽ có cảm giác giống như thi thực tế vậy.

ƯU ĐIỂM
✅ N1 Gokaku Dekiru chia thành 4 kỹ năng chính trong bài thi là Chữ-từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu rất rõ ràng và cho rất nhiều bài tập kèm theo với mỗi phần.

✅ Với mỗi dạng bài tập như vậy, bạn sẽ được làm nhuần nhuyễn, cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế
✅ Ngoài ra việc cung cấp cho bạn 1 đề thi thử tổng hợp cuối sách cũng giúp bạn luyện tập lại những gì đã làm ở phần 1 cũng như đánh giá đúng khả năng của mình để luyện tập thêm phần nào mình còn yếu
✅ Sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

Đặc biệt: Goukaku Dekiru Là 1 trong ít cuốn sách luyện thi có kèm file CD để luyện nghe. Tốc độ bài nghe phù hợp với trình độ N1.

CÁCH HỌC
✅ Trước khi học quyển sách này nên ôn tập lại kỹ các kiến thức N1 (Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu, nghe hiểu) trong các bộ sách khác như Shinkanzen N1, Mimikara Oboeru N1, Soumatoume N1,…
✅ Ở đầu mỗi phần sẽ có tips hướng dẫn làm bài hiệu quả, hãy đọc nó trước khi làm bài.
Với bài nghe, bạn nên nghe tập trung, sau khi kiểm tra lại đáp án, nên nghe lại 1 lần không nhìn Script và 1 lần nhìn Script ghi lại những từ vựng và ngữ pháp mình chưa biết, hay nghe nhầm để có thể áp dụng vào kì thi cũng như chính trong cuộc sống. 
✅ Khi làm đề thi thử, canh đúng thời gian so với thi thực tế để đánh giá chính xác khả năng cũng như phân bố thời gian làm bài sao cho hiệu quả nhất.
✅ Khi đối chiếu với đáp án phía sau, cần xem kỹ tại sao mình sai để rút kinh nghiệm.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm