Giáo Trình Gokaku Dekiru N2 | 合格できる日本語能力試験 N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Gokaku Dekiru N2 | 合格できる日本語能力試験 N2
  • Đã tải 79,179 Lượt
  • Kích thước 34,000 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Gokaku Dekiru N2 | 合格できる日本語能力試験 N2 bao gồm duy nhất 1 cuốn chuyên về 4 kỹ năng quan trọng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Từ vựng – kanji Nghe hiểu 

Giáo Trình Gokaku Dekiru N2 giúp người học tăng khả năng một cách xác thực bằng các bài tập luyện tập và bài tập ôn luyện tổng hợp gồm 372 câu hỏi bao gồm Từ vựng – Kanji, Ngữ pháp , Đọc hiểu và Nghe hiểu. 

Sách bao gồm 2 phần:
Phần 1: Làm quen với JLPT mới và thực hành từng kỹ năng với tổng cộng 372 câu hỏi bao gồm Từ vựng – Kanji, Ngữ pháp , Đọc hiểu và Nghe hiểu. Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao. Mức độ bài tập mà sách theo đánh giá của Tiếng Nhật Đơn Giản thì cũng tương đương với đề thi thực tế JLPT.
Phần 2: Các đề thi thử mô tả kì thi JLPT. Hai đĩa CD đính kèm (tổng số phút ghi được 157) rất hữu ích cho việc chuẩn bị kiểm tra nghe, phù hợp với định dạng câu hỏi thay đổi rất nhiều trong JLPT mới. Ngoài ra, vào đầu mỗi phần, cuốn sách này đã đưa ra lời giải thích về loại vấn đề và cách giải quyết nó. 

ƯU ĐIỂM
✅ Bài tập tổng quát đầy đủ, ngắn gọn, thích hợp cho việc tổng ôn những tháng cuối. 

✅ Sách có nhiều dạng bài tập trong kì thi JLPT thật. 
Phần cuối sách có 3 đề thi thử. Mỗi đề có rất nhiều bài tập (nhiều gấp 2,3 lần đề thi thật) giúp bạn đo thời gian làm bài hiệu quả nhất. dụng đúng cấu trúc trong câu tiếng Nhật.
Đặc biệt: Goukaku Dekiru Là 1 trong ít cuốn sách luyện thi có kèm file CD để luyện nghe. Tốc độ bài nghe phù hợp với trình độ N2.

CÁCH HỌC
✅ Trước khi học quyển sách này nên ôn tập lại kỹ các kiến thức N1 (Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu, nghe hiểu) trong các bộ sách khác như Shinkanzen N1, Mimikara Oboeru N1, Soumatoume N1,…
✅ Ở đầu mỗi phần sẽ có tips hướng dẫn làm bài hiệu quả, hãy đọc nó trước khi làm bài.
Với bài nghe, bạn nên nghe tập trung, sau khi kiểm tra lại đáp án, nên nghe lại 1 lần không nhìn Script và 1 lần nhìn Script ghi lại những từ vựng và ngữ pháp mình chưa biết, hay nghe nhầm để có thể áp dụng vào kì thi cũng như chính trong cuộc sống. 

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm