Giáo Trình Mimikara Oboeru N2 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニングN2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Mimikara Oboeru N2 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニングN2
  • Đã tải 56,314 Lượt
  • Kích thước 91,000 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Mimi kara oboeru N2 | 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニングN2 bao gồm 3 cuốn chuyên về 3 kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựngNghe hiểu (kỹ năng Đọc hiểu và Hán tự vẫn chưa được xuất bản) với các bài học được phần theo nhóm kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N2 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quyển Mimikara Oboeru Nghe Hiểu Choukai N3 Tổng hợp những bài luyện tập Nghe hiểu N2 trong kì thi JLPT kiểu mới. Kỳ thi mới so với kỳ thi trước đây, thì có nhiều dạng câu hỏi hơn, và yêu câu khả năng nghe dưới nhiều hình thức khác nhau. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc quen với các dạng nghe trong kỳ thi N2, và lấy được điểm cao trong kì thi này.

ƯU ĐIỂM

✅ Người học sẽ được luyện tập từng kỹ năng tương ứng với từng mondai trong đề thi JLPT N2, làm quen, nằm vững và thông thạo từng phần thi một. Để từ đó, nhận ra được những điều cần phải chú ý, những cái mẹo cần phải nhớ khi làm bài thi.

✅ Các bộ đề thi nghe hiểu được xây dựng với bố cục tương tự với đề thi Năng lực Nhật ngữ N2 nhằm giúp người học tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

✅ Có phần luyện tập để tăng từ vựng, và tăng khả năng đọc hiểu, có thể ban đầu bạn nghĩ nó không liên quan đến phần nghe nhưng thực chất nó đang luyện tập cho bạn những năng lực cơ bản nhất làm nền tảng cho việc nghe hiểu tốt. 

✅ Cuốn sách được tạo ra với mục đích giúp bạn đỗ kì thi N2, nhưng trên hết, nó còn có mục đích nuôi dưỡng khả năng nghe hiểu của bạn. Bởi thế nội dung không chỉ là các bài nghe N2, mà còn là những bài nghe trong cuộc sống hàng ngày, trên lớp học,…

CÁCH HỌC

✅ Đối với việc luyện nghe, cách tốt nhất chính là nghe hằng ngày. Đây là một việc tương đối khó nếu như bạn không đủ kiên trì và sự chăm chỉ. Nhưng, nếu nghe hằng ngày, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

✅ Nghe lại nhiều lần từ vựng và câu ví dụ. Note lại trên giấy, tự tra ý nghĩa rồi kiểm tra lại bằng sách. Sau đó hãy học thuộc lòng vì đó là các trường hợp cụ thế khi sử dụng từ. Ngoài ra còn là công cụ đắc lực cho giao tiếp.

Thi thử(実践問題): Cuối sách sẽ có 2 bài thi thử, với số lượng bài tập, số lượng câu trong bài giống hệt kì thi N2 thật giúp bạn đo được trình độ của mình đến đâu và tự tin bước vào phòng thi.

 Trọn bộ giáo trình Mimikara Oboeru, Trình độ N2 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm