Giáo Trình Mimikara Oboeru N2 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Mimikara Oboeru N2 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN2
  • Đã tải 36,173 Lượt
  • Kích thước 36,100 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Mimikara oboeru N2 | 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN2 bao gồm 3 cuốn chuyên về 3 kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựngNghe hiểu (kỹ năng Đọc hiểu và Hán tự vẫn chưa được xuất bản) với các bài học được phần theo nhóm kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N2 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quyển Mimikara Oboeru N2 BUNPOU tổng hợp đầy đủ 110 cấu trúc ngữ pháp thường xuất hiện trong kì thi JLPT N2, Vừa mang tính ứng dụng tiếng Nhật cao trong đời sống hàng ngày, vừa giúp người học học đến trình độ cao hơn N1.
Sách có 110 cấu trúc ngữ pháp N2 được phân chia thành 9 bài, giúp người học dễ dàng phân bố thời gian hiệu quả hơn. 4 đề thi thử giống đề thi thật giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

ƯU ĐIỂM

✅ Trong mỗi bài các ngữ pháp được giải thích đầy đủ cách dùng, hoàn cảnh dùng, cấu trúc, các từ hay đi kèm, và hàng loạt các ví dụ ứng dụng, đặc biệt các chú ý khi sử dụng đều được ghi lại đầy đủ, chi tiết.

Đặc biệt: Mimikara N2 ngữ pháp là cuốn học ngữ pháp duy nhất có CD nghe đi kèm. Cuốn sách có kèm theo CD. Nhớ ngữ pháp không chỉ bằng cách nhìn, mà còn nghe, viết và nói. Sử dụng cả 5 giác quan cho việc học sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
Có những từ mới chưa biết, nên có thể nghe hơi khó, nhưng ngữ pháp là giống nhau. Nên nếu ban đầu nghe chưa hiểu, thì cũng đứng lo lắng nhé.

Nhớ bằng cách lặp lại nhiều lần: Ở phần bài luyện tập sẽ lặp lại rất nhiều những câu ví dụ trong bài học.

Thử kiểm tra năng lực: Bài kiểm tra tổng hợp có cấu trúc giống đề thi ngữ pháp N2. Tất cả các ngữ pháp N2 được xuất hiện trong cả 4 bài kiểm tra.

CÁCH HỌC

Bước 1: Đọc câu ví dụ. Xác nhận cấu trúc và ý nghĩa của ngữ pháp đó. Hãy sử dụng cả CD, và nhớ kĩ ngữ pháp.

Bước 2: Sau khi hết một Unit hãy làm bài tập luyện tập và dictation. Sau khi làm xong từ 3, 4 Unit sẽ có bài kiểm tra tổng hợp. Bài nào không làm được hãy kiểm tra và làm lại nhiều lần.

Bước 3: Sau khi làm bài kiểm tra tổng hợp 3 hãy thử sức với bài kiểm tra cuối cùng nhé. chuẩn. Ngoài ra bạn có thể sáng tạo thêm một vài cách sử dụng đĩa hay ho khác nữa như nghe đĩa khi đi xe bus, khi làm việc nhà,…

 Trọn bộ giáo trình Mimikara Oboeru, Trình độ N2 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm