Giáo Trình Mimikara Oboeru N3 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニングN3

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Mimikara Oboeru N3 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニングN3
  • Đã tải 56,173 Lượt
  • Kích thước 91,000 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Mimi kara oboeru N3 | 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニングN3 bao gồm 3 cuốn chuyên về 3 kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựngNghe hiểu (kỹ năng Đọc hiểu và Hán tự vẫn chưa được xuất bản) với các bài học được phần theo nhóm kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quyển Mimikara Oboeru Nghe Hiểu Choukai N3 là cuốn sách bài tập được sử dụng cho việc luyện nghe của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Kỳ thi mới bao gồm nhiều dạng câu hỏi và đánh giá khả năng nghe hiểu theo nhiều cách khác nhau. Do đó, cuốn sách tiếng Nhật này sẽ cung cấp cho bạn học hàng loạt các bài tập phong phú, đa dạng để làm quen với hình thức của đề thi và đạt được điểm số cao nhất.

 Có phần luyện tập để tăng từ vựng, và tăng khả năng đọc hiểu, có thể ban đầu bạn nghĩ nó không liên quan đến phần nghe nhưng thực chất nó đang luyện tập cho bạn những năng lực cơ bản nhất làm nền tảng cho việc nghe hiểu tốt. 
② Tính ứng dụng thực tế cao: Nội dung không chỉ là các bài nghe luyện thi, mà còn là những bài nghe trong cuộc sống hàng ngày, trên lớp học,…

 Trọn bộ giáo trình Mimikara Oboeru, Trình độ N3 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm