Giáo Trình Mimikara Oboeru N3 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Mimikara Oboeru N3 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3
  • Đã tải 36,173 Lượt
  • Kích thước 36,100 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Mimi kara oboeru N3 | 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3 bao gồm 3 cuốn chuyên về 3 kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựngNghe hiểu (kỹ năng Đọc hiểu và Hán tự vẫn chưa được xuất bản) với các bài học được phần theo nhóm kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quyển Mimikara Oboeru Ngữ Pháp BUNPOU tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 và được phân chia theo 2 yếu tố khác nhau: Cấu trúc ý nghĩa.
Ví dụ: Sách Luyện Thi N3 Mimikara Oboeru Ngữ Pháp phân chia các điểm ngữ pháp dựa vào các điểm tương đồng về cấu trúc như tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp ~こと、~もの、~ところ… hoặc phân chia ngữ pháp dựa vào ý nghĩa như tổng hợp các điểm ngữ pháp có ý nghĩa là phán đoán ~よう、~みたい、~らしい、hoặc  theo quan hệ ~に関して、~に比べ、~に対して….
Đặc biệt, với mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết, rõ ràng, cụ thể với hàng loạt các ví dụ điển hình và các điểm cần chú ý về ngữ pháp đó.

 Có rất nhiều ví dụ cụ thể, chi tiết ứng với từng mẫu cấu trúc. Lượng cấu trúc nhiều, phù hợp với cấp độ N3.
② Trình bày dễ hiểu, chia ra từng nhóm cấu trúc vào từng bài.
 Có bài luyện tập ngắn ở phía sau mỗi bài và có bài luyện tập dài sau các chương giúp người học vận dụng kiến thức vừa học, cũng như tự đánh giá được năng lực tiếp thu kiến thức của mình.

 Trọn bộ giáo trình Mimikara Oboeru, Trình độ N3 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm