Giáo Trình Mimikara Oboeru N3 – Phần Từ Vựng GOI | 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN3

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Mimikara Oboeru N3 – Phần Từ Vựng GOI | 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN3
  • Đã tải 86,179 Lượt
  • Kích thước 62,400 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Mimi kara oboeru N3 | 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN3 bao gồm 3 cuốn chuyên về 3 kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựngNghe hiểu (kỹ năng Đọc hiểu và Hán tự vẫn chưa được xuất bản) với các bài học được phần theo nhóm kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quyển Mimikara Oboeru Từ Vựng Goi tổng hợp tất cả gần 900 từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm. Đặc biệt, đối với mỗi từ, sách tổng hợp chi tiết và cụ thể về từ vựng đó bao gồm tất cả các nghĩa của từ đó với hàng loạt các ví dụ, những từ được ghép với từ vựng đó, những từ được tạo ra từ từ vựng đó, những động từ, danh từ hay tính từ thường đi kèm với từ vựng đó và những cách dùng đặc biệt của từ vựng đó. Nhờ đó khi học từ vựng nào người học sẽ nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến từ vựng đó.

 Sách tích hợp cả phần kanji, giúp người học có thể học song song hai kĩ năng từ vựng và kanji cùng lúc, vô cùng tiện lợi.
② Sách đưa thêm vào những từ gần nghĩa, từ trái nghĩa nhằm giúp người học tăng vốn từ vựng hiệu quả.
 Có bài luyện tập dài ở cuối chương để học tự đánh giá năng lực bản thân.

 Trọn bộ giáo trình Mimikara Oboeru, Trình độ N3 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm