Giáo Trình Mimikara Oboeru N4 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN4

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Mimikara Oboeru N4 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN4
  • Đã tải 36,179 Lượt
  • Kích thước 36,100 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Mimi kara oboeru N4 | 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN4 bao gồm 3 cuốn chuyên về 3 kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựngNghe hiểu (kỹ năng Đọc hiểu và Hán tự vẫn chưa được xuất bản) với các bài học được phần theo nhóm kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N4 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quyển Mimikara Oboeru Ngữ Pháp BUNPOU tổng hợp đầy đủ 90 cấu trúc ngữ pháp thường xuất hiện trong kì thi N4. Giúp người học nâng cao ngữ pháp và tổng hợp lại toàn bộ ngữ pháp N4 mà mình đã học.

① Trong mỗi bài các ngữ pháp được giải thích đầy đủ cách dùng, hoàn cảnh dùng, cấu trúc, các từ hay đi kèm, và hàng loạt các ví dụ ứng dụng, đặc biệt các chú ý khi sử dụng đều được ghi lại đầy đủ, chi tiết.
② Đặc biệt: Mimikara N4 ngữ pháp là cuốn học ngữ pháp duy nhất có CD nghe đi kèm. Nhớ ngữ pháp không chỉ bằng cách nhìn, mà còn nghe, viết và nói. Sử dụng cả 5 giác quan cho việc học sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
 Nhớ bằng cách lặp lại nhiều lần: Ở phần bài luyện tập sẽ lặp lại rất nhiều những câu ví dụ trong bài học.

 Trọn bộ giáo trình Mimikara Oboeru, Trình độ N3 bao gồm 3 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm