Giáo trình Minano Nihongo 1 – Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou | みんなの日本語初級1 書いて覚える文型練習帳

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Minano Nihongo 1 – Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou | みんなの日本語初級1 書いて覚える文型練習帳
  • Đã tải 53,314 Lượt
  • Kích thước 22,000 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Minano Nihongo 1 – Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou là giáo trình nằm trong bộ sách Minano nihongo 1 (hay còn được gọi là sách Minano nihongo N5 hoặc Giáo trình Minano nihongo N5 ).

Đây là quyển tổng hợp nhiều dạng bài tập ngữ pháp ngữ pháp đa dạng và phong phú, mang lại kiến thức nền tảng vững chắc và nâng cao cho các bạn mới học và những bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản. Kết hợp việc học kiến thức trên lớp + với làm bài tập trên Bunkei Renshuuchou sẽ giúp bạn nắm bắt được toàn bộ kiến thức của trình độ sơ cấp N5.

Tiếng Nhật Đơn Giản đã xuất bộ sách giáo trình này sang file PDF, giúp cho các bạn có thể tải về và tiện theo dõi. 

Xin được nói thêm rằng, nhắc đến giáo trình N5, N4 thì không ai là không nói đến bộ giáo trình Minano Nihongo. Đây chính là bộ Giáo trình chuẩn của Nhật Bản, uy tínthông dụng nhất cho các trường học và trung tâm dạy Tiếng Nhật trên toàn Thế giới, hướng đến đối tượng người đọc là những ai đang học tiếng Nhật sơ cấp.

 Trọn bộ giáo trình Minano Nihongo 1, Trình độ N5 bao gồm 10 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm