Giáo trình Minano Nihongo 1 – Quyển đọc hiểu Shokyuude Yomeru Topikku 25 | みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Minano Nihongo 1 – Quyển đọc hiểu Shokyuude Yomeru Topikku 25 | みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25
  • Đã tải 26,220 Lượt
  • Kích thước 15,900 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Minano Nihongo 1 – Quyển đọc hiểu Shokyuude Yomeru Topikku 25 là giáo trình nằm trong bộ sách Minano nihongo 1 (hay còn được gọi là sách Minano nihongo N5 hoặc Giáo trình Minano nihongo N5 ).

Đây là cuốn sách đọc hiểu tương ứng với nội dung học trong giáo trình Minnano Nihongo. Sau khi các bạn học xong ngữ pháp ở quyển chính (Honsatsu), bạn có thể luyện đọc theo sách này. Thường hình thức luyện tập sẽ là đọc xong văn bản và trả lời các câu hỏi.
Kết hợp việc học kiến thức trên lớp + với làm hết bài tập trên Shokyuude Yomeru Topikku 25 sẽ giúp các bạn tăng cường khả năng đọc hiểu, mở rộng thêm vốn từ vựng và ngữ pháp mà trong quyển chính không có.

Tiếng Nhật Đơn Giản đã xuất bộ sách giáo trình này sang file PDF, giúp cho các bạn có thể tải về và tiện theo dõi. 

Xin được nói thêm rằng, nhắc đến giáo trình N5, N4 thì không ai là không nói đến bộ giáo trình Minano Nihongo. Đây chính là bộ Giáo trình chuẩn của Nhật Bản, uy tínthông dụng nhất cho các trường học và trung tâm dạy Tiếng Nhật trên toàn Thế giới, hướng đến đối tượng người đọc là những ai đang học tiếng Nhật sơ cấp.

 Trọn bộ giáo trình Minano Nihongo 1, Trình độ N5 bao gồm 10 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm