Giáo trình Minano Nihongo 2 – Bản dịch tiếng anh English Translations

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Minano Nihongo 2 – Bản dịch tiếng anh English Translations
  • Đã tải 36,230 Lượt
  • Kích thước 30,600 KB
  • Cập nhật 19-03-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Minano Nihongo 2 – Bản dịch tiếng anh English Translations là giáo trình nằm trong bộ sách Minano nihongo 2 (hay còn được gọi là sách Minano nihongo N5 hoặc Giáo trình Minano nihongo N5 ).

Cuốn sách này nằm trong bộ Minano Nihongo, tuy nhiên lại là quyển không nhất thiết phải học đối với người Việt Nam mình vì nội dung hoàn toàn bằng tiếng Nhật và tiếng anh. Đây là phiên bản Tiếng anh của quyển 「Giáo trình Minano Nihongo 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp」đã được Tiếng Nhật Đơn Giản cập nhật lên hệ thống. Các bạn chỉ nên chọ quyển này khi muốn học song ngữ Anh – Nhật.


Tiếng Nhật Đơn Giản đã xuất bộ sách giáo trình này sang file PDF, giúp cho các bạn có thể tải về và tiện theo dõi. 

Xin được nói thêm rằng, nhắc đến giáo trình N5, N4 thì không ai là không nói đến bộ giáo trình Minano Nihongo. Đây chính là bộ Giáo trình chuẩn của Nhật Bản, uy tínthông dụng nhất cho các trường học và trung tâm dạy Tiếng Nhật trên toàn Thế giới, hướng đến đối tượng người đọc là những ai đang học tiếng Nhật sơ cấp.

 Trọn bộ giáo trình Minano Nihongo 2, Trình độ N4 bao gồm 10 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm