Giáo trình Minano Nihongo 2 – Luyện viết đoạn văn Yasashii Sakubun

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Minano Nihongo 2 – Luyện viết đoạn văn Yasashii Sakubun
  • Đã tải 21,220 Lượt
  • Kích thước 6,860 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Minano Nihongo 2 – Luyện viết đoạn văn Yasashii Sakubun là giáo trình nằm trong bộ sách Minano nihongo 2 (hay còn được gọi là sách Minano nihongo N4 hoặc Giáo trình Minano nihongo N4 ).

Cuốn sách này nằm trong bộ Minano Nihongo, tuy nhiên không phải trung tâm và cơ sở đào tạo nào cũng sử dụng bộ sách này nhưng nó là một phần không thể thiếu để các bạn học tiếng Nhật. Bao gồm 20 chủ đề để các bạn tập viết văn, đến một bài học nhất định mới viết được (đã ghi chú rõ ràng trong sách). Mỗi bài đều có 1 chủ đề, một đoạn văn mẫu, mọi người đọc văn bản đó, sau đó luyện tập đặt câu và cuối cùng là tự mình viết thành một văn bản hoàn chỉnh.


Tiếng Nhật Đơn Giản đã xuất bộ sách giáo trình này sang file PDF, giúp cho các bạn có thể tải về và tiện theo dõi. 

Xin được nói thêm rằng, nhắc đến giáo trình N5, N4 thì không ai là không nói đến bộ giáo trình Minano Nihongo. Đây chính là bộ Giáo trình chuẩn của Nhật Bản, uy tínthông dụng nhất cho các trường học và trung tâm dạy Tiếng Nhật trên toàn Thế giới, hướng đến đối tượng người đọc là những ai đang học tiếng Nhật sơ cấp.

 Trọn bộ giáo trình Minano Nihongo 2, Trình độ N4 bao gồm 10 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm