Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Đọc hiểu DOKKAI | 新完全マスター読解 日本語能力試験 N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Đọc hiểu DOKKAI | 新完全マスター読解 日本語能力試験 N1
  • Đã tải 36,175 Lượt
  • Kích thước 42,600 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen Master N1 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N1 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Đọc hiểu DOKKAI | 新完全マスター読解 日本語能力試験 N1 được chia thành 4 phần chính:
Phần 1: Luyện đọc những bài đọc trung và đoản văn nói về những bài bình luận, giải thích, bài luận
Phần 2: Luyện đọc những bài đọc trường văn có dạng bài viết thuyết minh giải thích, thông báo, quảng cáo, biểu mẫu và danh sách
Phần 3: Là phần bài tập thử thách – bài tập luyện tập tổng hợp các đoạn văn từ đoản văn đến trường văn tất cả các dạng có trong đề thi
Phần 4: đề thi mô phỏng môn đọc hiểu trong Kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ và tập đáp án, giải thích.

Ngoài ra, Shinkanzen N1 Đọc Hiểu còn cung cấp hàng loạt bài tập giúp Bạn luyện tập. Bài đọc bám sát kỳ thi thực tế, kèm theo giải thích cụ thể . Bằng việc làm quen với từng dạng bài đọc, cuốn sách luyện đọc hiểu này sẽ giúp học giả nắm được nội dung đoạn văn một cách dễ dàng hơn.

ƯU ĐIỂM

✅ Cấu trúc mô phỏng Kỳ thi JLPT đến 90% với đầy đủ các dạng bài, giúp người học làm quen tốt với cấu trúc và phân bố thời gian tốt hơn

✅ Sách chỉ ra những mẹo và những tip nhỏ để bạn có thể dễ dàng nắm bắt nội dung, keyword của bài một cách nhanh nhất.

✅ Nội dung đa dạng, độ khó cao. Tiếng Nhật Đơn Giản tin rằng, sau khi nắm chắc kiến thức cuốn sách, bạn có thể đọc một bài đọc bất kỳ kể cả là những bài báo, tin tức hay thậm chí là một cuốn sách về giáo dục, kinh tế chuyên sâu mà bạn gặp thực tế.

✅ Với bài luyện tập đa dạng và phong phú cùng với bộ đề thi mô phỏng JLPT đọc hiểu đính kèm và đáp án, giải thích rõ ràng, chi tiết đã tạo không ít sự thành công cho cuốn sách Shinkanzen Masuta đọc hiểu N1.

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N1 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm