Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Hán Tự KANJI | 新完全マスター漢字 日本語能力試験N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Hán Tự KANJI | 新完全マスター漢字 日本語能力試験N1
  • Đã tải 23,175 Lượt
  • Kích thước 22,600 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen Master N1 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N1 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Hán Tự KANJI | 新完全マスター漢字 日本語能力試験N1 chia thành 3 chương
– Chương 1: Luyện đọc (bao gồm 11 bài học riêng và phần bài học mở rộng)
– Chương 2: Hướng dẫn cách đọc đặc biệt và cách đọc âm On (có thể 20 bài nhỏ)
– Chương 3: Thử sức năng lực – đây là phần bài tập mô phỏng kỳ thi môn Hán tự và 2 bài thử sức mở rộng về ý nghĩa hán tự và đọc hiểu)
Sách kết thúc bằng phần mục lục tổng kết các từ Hán tự đã gặp và cuối cùng là đáp án và giải thích.

ƯU ĐIỂM

✅ Sách hướng dẫn người học đi từ những từ dễ đến khó theo phần học với lượng kiến thức thích hợp, giúp người học có hứng thú hơn và dễ dàng phân chia việc học sao cho phù hợp với thời gian và khả năng của mình.

✅ Sách Shinkanzen Masuta Kanji N1 còn có phần nhìn lại phạm vi từ hán tự và hán tự vừa học. Bổ sung thêm cách đọc từng hán tự và tăng lượng bài tập luyện tập giúp bạn nắm chắc kiến thức một cách đầy đủ, tăng khả năng vận dụng từ vựng và hán tự. 

✅ Tác giả cuốn sách Shinkanzen Masuta Kanji N1 còn chú tâm vào sắp xếp trình tự học như thế nào là hợp lý nhất cho người học, sách được chia theo loại từ trước (động từ, tính từ, phó từ, danh từ), khi có được một số lượng từ nhất định và dần quen với trình độ N1 cũng như cách học cuốn sách Shinkanzen Kanji N1, sách chuyển sang phần học theo chủ đề, điều này rất có ích cho việc tiếp thu lượng kiến thức và tạo được kết quả tốt nhất cho bạn, giúp bạn có thể vận dụng một cách hiệu quả vào cả trong cuộc sống hằng ngày và trong môi trường doanh nghiệp.

✅ Sách Shinkanzen Masuta Kanji N1 còn được đánh giá cao ở chỗ có phân tích, giải thích rõ ràng, chi tiết tạo được hiệu quả cao nhất cho những bạn tự học.

✅ Sách có bố cục rõ ràng từng cột từng hàng, một cột chữ hán thì đối ứng là cách đọc của chữ hán đó và kế tiếp là ví dụ cụ thể cho từ mà sách đã đưa ra, cách này giúp người học tăng được khả năng vận dụng từ và tăng khả năng ghi nhớ.

✅ Ở những bài học loại từ còn có tranh minh họa, giúp bạn dễ dàng liên tưởng và nhớ từ vựng nhanh hơn.

CÁCH HỌC

✅ Đối với Hán tự và cách học cho sách này các bạn cần dành thời gian cần thiết cho một bài học từ 40 đến 60 phút, trong đó bao gồm thời làm bài test 15 phút.

✅ Nếu học hai ngày một bài bạn sẽ hoàn thành chương trình trong vòng khoảng hai tháng, đó là cách học cấp tốc, đối với những bạn cần học chắc và còn thời gian nhiều hơn thì sẽ kéo dài thời gian khoảng 3 đến 4 tháng. 

✅ Bạn nên học theo quy trình mà sách đưa ra để đạt hiệu quả tốt nhất, tức là bạn sẽ bắt đầu học theo chương, từ chương 1 và các bài học nhỏ trong chương và đừng bỏ qua bất cứ bài tập kiểm tra nào.

✅ Trong quá trình học, các bạn thử suy luận và hiểu nghĩa từ trước khi tra từ điển từ đó nhé, điều này sẽ giúp bạn có thời gian học tốt hơn và còn cải thiện được cả kỹ năng đọc hiểu của mình nữa đấy

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N1 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm