Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 新完全マスター聴解日本語能力試験N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 新完全マスター聴解日本語能力試験N1
  • Đã tải 43,314 Lượt
  • Kích thước 45,600 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen Master N1 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N1 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 新完全マスター聴解日本語能力試験N1 gồm 3 phần chính:
+ Phần 1: Giới thiệu các dạng câu hỏi bài thi – giới thiệu các hình thức câu hỏi bài thi và làm bài. Trên cơ sở đó có cách học cuốn sách này một cách hiệu quả nhất
+ Phần 2: Phát triển kỹ năng thông qua kiến thức và bài tập
– Làm quen với các đặc điểm ngữ âm
– Rèn kỹ năng diễn đạt lời nói
– Rèn kỹ năng phản xạ nhanh
– Rèn kỹ năng hiểu yêu cầu câu hỏi
– Rèn kỹ năng nắm bắt các điểm chính
– Rèn kỹ năng hiểu khái quát vấn đề
+ Phần 3: Đề thi mẫu – đề thi có hình thức giống với kỳ thi thực tế. Qua đó người học có thể kiểm tra xem mình đã nâng cao được năng lực tiếng Nhật ở mức nào sau khi ôn luyện.

ƯU ĐIỂM

Nội dung đầy đủ, rõ ràng: đối với những người ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật thì Shinkanzen là bộ sách có thể nói là quá nổi tiếng. Khi cầm cuốn sách này trên tay, Tiếng Nhật Đơn Giản cảm thấy rằng hiếm có cuốn nào có thể giải thích được đầy đủ những yêu cầu, nội dung của các câu hỏi cũng như hướng dẫn cách học cụ thể như Shinkanzen. Đây là điểm cộng được đánh giá cao ở cuốn sách này. 

Bố cục rõ ràng, cân đối: Cuốn sách mở đầu bằng việc luyện nghe để quen với phát âm, sau đó mới luyện từng kĩ năng cho người học và không quên có cả phần tổng hợp. Việc luyện từng mẫu bài tập sẽ làm người học quen và nắm chắc những kĩ năng đó và việc luyện nghe có thể cân đối tất cả các dạng bài. Học cách này sẽ giúp chúng ta ôn thi được chắc chắn và hoàn thiện hơn rất nhiều.

✅ Bài tập tổng kết hàng tuần có cấu trúc như một bài đọc hiểu có trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với thời gian giới hạn và số điểm quy định sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ nắm bắt của mình

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N1 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm