Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 新完全マスター文法 日本語能力試験 N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen Master N1 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 新完全マスター文法 日本語能力試験 N1
  • Đã tải 76,173 Lượt
  • Kích thước 16,000 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen Master N1 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N1 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo trình Shinkanzen Master N1 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 新完全マスター文法 日本語能力試験 N1 được chia thành 5 phần:
– Phần 1: Lời mở đầu và lời nói gửi đến các bạn học giả
– Phần 2: Khái quát về các vấn đề có trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 và những tip nhỏ để có thể làm nhanh
– Phần 3: Phần bài học – bài học được chia nhỏ ra từng phần với từng chủ đề mà trong nhóm mẫu câu đó có mang ý nghĩa tương tự nhau, hơn 150 mẫu ngữ pháp N1.
– Phần 4: Đề thi mô phỏng môn Ngữ pháp
– Phần 5: Mục lục tra cứu điểm ngữ pháp và tập đáp

ƯU ĐIỂM

✅ Sách Shinkanzen Masuta Bunpou N1 tập trung vào các điểm ngữ pháp chuyên sâu thuộc cấp độ N1 dựa trên đề thi kỳ thi JLPT N1 qua các năm, vì vậy bạn có thể yên tâm sau khi hoàn thành chương trình sách Shinkanzen Masuta Bunpou N1 là bạn sẽ có thể tự tin bước vào kỳ thi thật, bởi với hơn 150 điểm ngữ pháp gần như đã đáp ứng đầy đủ kiến thức cần dùng có trong kỳ thi JLPT

✅ Đặc biệt sách có thiết kế dễ hiểu chia phần học rõ ràng, chủ đề tóm tắt được nhóm lại với nhiều ngữ pháp có ý nghĩa tương tự giúp người học nắm được kiến thức dễ dàng và một cách logic chứ không phải như kiểu thuộc lòng hay học vẹt.

✅ Sách luôn có giải thích điểm ngữ pháp bằng tiếng Nhật khá dễ hiểu, đa dạng mẫu câu ví dụ, cách chia khá chi tiết về thể hoặc loại từ và những chú ý đặc biệt nhằm giúp người học có thể tự học một cách có hiệu quả nhất, nắm chắc kiến thức nhất có thể.

✅ Bên cạnh đó, đối với những điểm ngữ pháp có cùng loại hình thì sách cũng nhóm lại và phân biệt vụ thể rõ ràng với từng câu ví dụ. Đây quả thật là những điểm rất đáng để các bạn xem xét cho đánh giá 5 sao cho cuốn sách hữu ích mang tên Shinkanzen Masuta Bunpou N1

✅ Sách luôn có bài luyện tập phong phú, mức độ phù hợp trích từ những đoạn tiểu thuyết hoặc những tài liệu thực tế mang tính chuyên môn sau mỗi bài học với giải thích cụ thể, tường tận. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hứng thú học tập, cũng như hiệu qủa rất cao.

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N1 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm