Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Đọc hiểu DOKKAI | 新完全マスター読解 日本語能力試験N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Đọc hiểu DOKKAI | 新完全マスター読解 日本語能力試験N2
  • Đã tải 36,220 Lượt
  • Kích thước 42,600 KB
  • Cập nhật 08-03-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen Master N2 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N2 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Đọc hiểu DOKKAI | 新完全マスター読解 日本語能力試験N2 giúp người đọc có thể nâng cao tốc độ đọc hiểu. Đọc hiểu trong cấp độ N2 với cấp độ N2 thì độ dài của 1 đoạn văn trong N2 dài hơn. Dài hơn làm người đọc cảm thấy khó hơn. Tuy nhiên, giáo trình này sẽ giúp Bạn giải quyết nhanh hơn thông qua việc nắm bắt từ khóa.

Ngoài ra, Shinkanzen N2 Đọc Hiểu còn cung cấp hàng loạt bài tập giúp Bạn luyện tập. Bài đọc bám sát kỳ thi thực tế, kèm theo giải thích cụ thể . Bằng việc làm quen với từng dạng bài đọc, cuốn sách luyện đọc hiểu này sẽ giúp học giả nắm được nội dung đoạn văn một cách dễ dàng hơn.

ƯU ĐIỂM

✅ Sách trang bị cho các bạn các kỹ năng cần thiết đối với phần đọc hiểu. Sách được viết rất cụ thể, chi tiết. Cách trình bày khoa học, phần giải thích ví dụ có sử dụng sơ đồ, ký hiệu và cách giải thích đơn giản, dễ hiểu.

✅ Sau các bài ví dụ đều có rất nhiều bài để luyện tập và nội dung cũng rất phong phú. Từ những bài đọc hiểu các bạn cũng có thể học thêm những triết lý hay và có thêm những kiến thức đời sống xã hội bổ ích. Những bài luyện tập cũng có giải thích đáp án và cách làm rất chi tiết giúp các bạn hiểu rõ hơn lý do đúng sai từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình.

✅ Ngoài ra sách có đưa ra rất nhiều những dạng bài xuất hiện trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật để các bạn luyện tập. Điều này giúp các bạn hiểu rõ dạng đề thi, số lượng câu, các kỹ năng cần thiết cho từng dạng câu hỏi, từ đó tránh được cảm giác bỡ ngỡ và có thể làm bài thi tốt. Các bài dịch bám sát nghĩa của câu giúp các bạn có thể hiểu sâu về nội dung của bài, các bạn cũng có thể sử dụng các bài dịch để tham khảo làm bài và luyện năng lực dịch thuật của mình.

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm