Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Hán Tự KANJI | 新完全マスター漢字 日本語能力試験 N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Hán Tự KANJI | 新完全マスター漢字 日本語能力試験 N2
  • Đã tải 23,175 Lượt
  • Kích thước 22,600 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen Master N2 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N2 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Hán Tự KANJI | 新完全マスター漢字 日本語能力試験 N2 Được chia thành 3 giai đoạn nhỏ với tất cả các chữ Hán có trong cấp độ này là 1046. Giai đoạn 1 từ bài thứ nhất đến bài 14, giai đoạn 2 là bài 15 đến bài 30 và giai đoạn 3 gồm bài 31 đến 53, bên cạnh đó còn có các câu hỏi tổng hợp, kiểm tra mức độ hiểu của người học. Đối với mỗi giai đoạn học, cuốn sách tổng hợp đầy đủ số lượng từ Kanji có trong các bài, loại từ cũng như các loại bài tập của chúng để người học xác định được mục tiêu cần đạt sau mỗi bài.

Không như cách học thông thường là liệt kê các chữ Kanji có trong các trình độ kèm theo âm On, âm Kun mà Shinkanzen cung cấp cách học mới là nghe hiểu và làm bài tập. Đương nhiên, phần cuối sách có tổng hợp list chữ Kanji xuất hiện trong bài học để người học dễ theo dõi.

ƯU ĐIỂM

Cách học mới mẻ, hiệu quả:  như đã nói ở trên, cách học mà Shinkanzen đưa đến cho người học là khá lạ và độc đáo. Bởi cuốn sách yêu cầu người học phải nghe được các từ trong bài và hoàn thành bài tập thì như thế trình độ mới có thể nâng cao hơn nữa. Với cách học này, người học không chỉ được luyện Kanji mà còn có thể rèn kĩ năng nghe hiểu.

Nội dung đầy đủ, rõ ràng: Shinkanzen được biên soạn dựa trên tất cả các hán tự đã được đưa ra trong các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 hàng năm. Do đó, những hán tự cũng như từ vựng được đưa ra trong sách Sách luyện thi N2 Shinkansen đều là những hán tự, từ vựng sẽ xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2

✅ Ngoài ra, cuốn giáo tình tiếng Nhật này còn phân chia hán tự theo từng nội dung khác nhau để phân tích. Sách phân loại tất cả các hán tự có cách đọc âm on, âm kun khác nhau nhằm giúp người học tránh được các nhầm lẫn đáng tiếc khi làm bài thi

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm