Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 新完全マスター聴解 日本語能力試験N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 新完全マスター聴解 日本語能力試験N2
  • Đã tải 43,179 Lượt
  • Kích thước 45,600 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen Master N2 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N2 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 新完全マスター聴解 日本語能力試験N2 gồm 6 phần chính bao gồm làm quen với đặc điểm phát âm của người Nhật và 5 phần còn lại sẽ luyện từng kiểu bài trong kì thi như là Luyện câu hỏi phản xạ nhanh, Lý giải vấn đề, Lý giải yêu cầu chính, Hiểu tổng thể và khái quát bài. Với mỗi kiểu đề sẽ là những kĩ năng riêng để người học có thể nắm rõ được cấu trúc cũng như yêu cầu chính.

Cuối sách là một đề thi tổng hợp tất cả các kĩ năng để người học có thể làm thử, chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi chính thức.

ƯU ĐIỂM

Nội dung đầy đủ, rõ ràng: đối với những người ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật thì Shinkanzen là bộ sách có thể nói là quá nổi tiếng. Khi cầm cuốn sách này trên tay, Tiếng Nhật Đơn Giản cảm thấy rằng hiếm có cuốn nào có thể giải thích được đầy đủ những yêu cầu, nội dung của các câu hỏi cũng như hướng dẫn cách học cụ thể như Shinkanzen. Đây là điểm cộng được đánh giá cao ở cuốn sách này. 

Bố cục rõ ràng, cân đối: Cuốn sách mở đầu bằng việc luyện nghe để quen với phát âm, sau đó mới luyện từng kĩ năng cho người học và không quên có cả phần tổng hợp. Việc luyện từng mẫu bài tập sẽ làm người học quen và nắm chắc những kĩ năng đó và việc luyện nghe có thể cân đối tất cả các dạng bài. Học cách này sẽ giúp chúng ta ôn thi được chắc chắn và hoàn thiện hơn rất nhiều.

✅ Bài tập tổng kết hàng tuần có cấu trúc như một bài đọc hiểu có trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với thời gian giới hạn và số điểm quy định sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ nắm bắt của mình

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm