Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 新完全マスター文法 日本語能力試験 N2 

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 新完全マスター文法 日本語能力試験 N2 
  • Đã tải 76,314 Lượt
  • Kích thước 16,000 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen Master N2 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N2 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo trình Shinkanzen Master N2 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 新完全マスター文法 日本語能力試験 N2  Được hệ thống theo 26 bài như 26 chủ đề về ý nghĩa giúp các bạn khái quát ngữ pháp một cách logic về mặt ý nghĩa. Đây được mệnh danh là “cuốn sách ngữ pháp N2 đáng học nhất”, Shinkanzen Ngữ pháp N2 ngoài phân tích ngữ pháp cực chi tiết, thì có một điểm mà khá ít sách ngữ pháp có được, đó là phân biệt các mẫu ngữ pháp có cấu trúc giống nhau.

ƯU ĐIỂM

✅ Phân tích ngữ pháp cực chi tiết, có phần phân biệt các mẫu ngữ pháp có cấu trúc giống nhau.

✅ Các chủ đề trong cuốn sách đều là những chủ đề nhiều người học tiếng Nhật nhầm lẫn và thường xuyên bắt gặp trong đề thi JLPT các năm

✅ Có hệ thống bài tập ngay sau mỗi bài ngữ pháp, sẽ giúp các bạn học củng cố kiến thức, rút ra nhiều kinh nghiệm và hiểu sâu sắc hơn từng ngữ pháp.

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm