Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Từ Vựng GOI | 新完全マスター語彙 日本語能力試験 N2

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen Master N2 – Phần Từ Vựng GOI | 新完全マスター語彙 日本語能力試験 N2
  • Đã tải 196,179 Lượt
  • Kích thước 1,500 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen Master N2 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N2 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quyển Shinkanzen Master N2 – Từ Vựng Goi | 新完全マスター語彙 日本語能力試験 N2 tổng hợp chuyên sâu về tất cả từ vựng, cách dùng từ, cũng như những điều cần chú ý khi sử dụng từ của kỳ thi JLPT N2.

ƯU ĐIỂM

✅ Học từ vựng theo chủ đề. Mỗi chủ đề có rất nhiều dạng bài luyện tập để các bạn học từ vựng. Qua đó giúp các bạn vừa học cách sử dụng vừa ghi nhớ nghĩa của từ vựng.

✅  Sách bổ xung thêm hệ thống từ phức ghép liên quan đến với chủ đề đó, mỗi từ vựng đều được bổ sung đầy đủ âm HÁN VIỆT để giúp các bạn tận dụng triệt để lợi thế của người Việt khi học từ vựng. Thêm vào đó Shinkanzen Từ vựng N2 có hệ thống bài tập đi kèm để các bạn luyện tập kiến thức vừa học cũng như làm quen với cách làm bài trong dạng đề JLPT.

✅ Học từ vựng theo tính chất như: động từ thuần Nhật, phó từ, từ đồng nghĩa,… Cùng với đó là các bài luyện tập có hình thức giống với bài thi để người học kiểm tra xem mình hiểu về các từ đã học tới đâu.

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm