Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Đọc hiểu DOKKAI | 新完全マスター読解 日本語能力試験N3

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Đọc hiểu DOKKAI | 新完全マスター読解 日本語能力試験N3
  • Đã tải 36,173 Lượt
  • Kích thước 42,600 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen N3 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Đọc hiểu DOKKAI | 新完全マスター読解 日本語能力試験N3 giúp người đọc có thể nâng cao tốc độ đọc hiểu. Đọc hiểu trong cấp độ N3 với cấp độ N4 thì độ dài của 1 đoạn văn trong N3 dài hơn. Dài hơn làm người đọc cảm thấy khó hơn. Tuy nhiên, giáo trình này sẽ giúp Bạn giải quyết nhanh hơn thông qua việc nắm bắt từ khóa.

Ngoài ra, Shinkanzen N3 Đọc Hiểu còn cung cấp hàng loạt bài tập giúp Bạn luyện tập. Bài đọc bám sát kỳ thi thực tế, kèm theo giải thích cụ thể . Bằng việc làm quen với từng dạng bài đọc, cuốn sách luyện đọc hiểu này sẽ giúp học giả nắm được nội dung đoạn văn một cách dễ dàng hơn.

 Giúp người đọc có thể nâng cao tốc độ đọc hiểu
② Giúp Bạn luyện tất cả các kỹ năng cần thiết cho các loại câu hỏi xuất hiện trong đề thi
 Cung cấp hàng loạt bài tập giúp Bạn luyện tập. Bài đọc bám sát kỳ thi thực tế, kèm theo giải thích cụ thể 

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N3 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm