Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 新完全マスター聴解 日本語能力試験N3

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 新完全マスター聴解 日本語能力試験N3
  • Đã tải 43,175 Lượt
  • Kích thước 45,600 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen N3 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 新完全マスター聴解 日本語能力試験N3 không chỉ giúp người học vượt qua phần Nghe hiểu trong JLPT N3, mà còn trang bị cho người đọc kỹ năng nghe hiểu chung trong cuộc sống hàng ngày.
Bằng cách nghe cuốn sách này, tốc độ và khả năng nghe tiếng Nhật của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng nếu bạn cố gắng học tập chúng một cách thường xuyên. Ngoài ra, Sách còn có bố cục đặc biệt, không sắp xếp theo các dạng bài sẽ gặp trong kỳ thi mà sắp theo từng mức độ nhận thức, kỹ năng giúp bạn dễ dàng rèn luyện kỹ năng nghe của mình.

 Bố cục đặc biệt, không sắp xếp theo các dạng bài sẽ gặp trong kỳ thi mà sắp theo từng mức độ nhận thức, kỹ năng
② Đặc biệt sau mỗi phần đều có đáp án chi tiết giúp bạn hiểu tại sao mình sai, sai ở đâu, đây thực sự là một điểm cộng cho bộ sách này.
 Trước mỗi chương đều có những tips nhỏ thuộc riêng từng dạng giúp bạn dễ dàng trong việc học và luyện tập
 Phần cuối sách có một đề thi thử giúp bạn đo thời gian làm bài hiệu quả nhất.

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N3 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm