Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 新完全マスター文法 日本語能力試験 N3

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 新完全マスター文法 日本語能力試験 N3
  • Đã tải 76,179 Lượt
  • Kích thước 16,000 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen N3 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với Giáo trình Shinkanzen N3 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 新完全マスター文法 日本語能力試験 N3 thì đây là một giáo trình rất hay và khó hơn Soumatome, tuy nhiên sách chỉ có bản dịch bằng tiếng Anh là phổ biến, bản dịch bằng tiếng Nhật khá khó khăn để tìm kiếm và đối với những bạn học tiếng Anh chưa tốt lắm thì hơi khó để hiểu kỹ được các câu. Và ưu điểm lớn nhất là sách có sự so sánh giữa những cấu trúc ngữ pháp gần giống nhau. Hệ thống bài tập cũng nhiều và độ khó cũng cao hơn sách Soumatome. Vì vậy, nên nếu bạn đủ quyết tâm, Tiếng Nhật Đơn Giản khuyến khích bạn nên học theo sách Shinkazen này.

 Ưu điểm lớn nhất là sách có sự so sánh giữa những cấu trúc ngữ pháp gần giống nhau.
② Có hệ thống bài tập nhiều, đa dạng.
 Có độ khó khá cao so với 1 vài giáo trình phổ thông như Soumatome

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N3 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm