Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Từ Vựng GOI | 新完全マスター語彙 日本語能力試験 N3

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Từ Vựng GOI | 新完全マスター語彙 日本語能力試験 N3
  • Đã tải 96,320 Lượt
  • Kích thước 1,500 KB
  • Cập nhật 17-06-2024
  • Người tải ADMIN

Shinkanzen N3 là bộ sách bao gồm 5 cuốn chuyên về các kỹ năng Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu, Đọc hiểu và Kanji, với các bài học được phần theo nhóm rất khoa học, dễ hiểu, kèm theo nhiều bài tậpđáp án đầy đủ sẽ là bộ sách vô cùng hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức đề thi năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quyển Shinkanzen N3 Từ Vựng Goi | 新完全マスター語彙 日本語能力試験 N3 tổng hợp tất cả gần 700 từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm. Đặc biệt, đối với mỗi từ, sách tổng hợp chi tiết và cụ thể về từ vựng đó bao gồm tất cả các nghĩa của từ đó với hàng loạt các ví dụ, những từ được ghép với từ vựng đó, những từ được tạo ra từ từ vựng đó, những động từ, danh từ hay tính từ thường đi kèm với từ vựng đó và những cách dùng đặc biệt của từ vựng đó. Nhờ đó khi học từ vựng nào người học sẽ nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến từ vựng đó.

 Ưu điểm lớn nhất của cuốn này là các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề và một số có các động từ đi kèm theo các danh từ
② Có kèm theo bài test để thực hành.
 Có đề thi từ vựng mẫu để thực hành.

 Trọn bộ giáo trình Shinkanzen, Trình độ N3 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm