Giáo trình Soumatome N1 – Phần Đọc Hiểu (Dokkai) | 日本語総まとめ N1 読解

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N1 – Phần Đọc Hiểu (Dokkai) | 日本語総まとめ N1 読解
  • Đã tải 66,175 Lượt
  • Kích thước 56,200 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N1 | 日本語総まとめ N1 読解 là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N1 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Sách giáo trình đọc hiểu là cuốn giáo trình dịch trọng tâm nằm trong bộ giáo trình nổi tiếng Soumatome mà hầu như dân học Nhật ngữ nào cũng biết đến. Và danh tiếng vang xa đó cũng sẽ được khẳng định bởi nội dung hết sức chất lượng bên trong cuốn sách này.

Sách bao gồm 3 phần đơn giản, quen thuộc và dễ sử dụng:
💮 Phần 1: Lời mở đầu: Giới thiệu tổng quát về quyển sách: Đối tượng sử dụng, cách sử dụng sách hiệu quả 
💮 Phần 2: Nội dung sách: Bao gồm các dạng bài đọc xuất hiện trong bài thi đã được lên kế hoạch để hoàn thành trong 6 tuần
💮 Phần 3: Đáp án và giải thích cho những phần bài tập đã làm.

ƯU ĐIỂM

Nội dung trong tâm, bám sát kiến thức thi: Đây có lẽ là lý do lớn nhất khiến Soumatome N1 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm trở thành một quyển sách luyện đề điển hình. Tác giả đã tổng hợp chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần Đọc hiểu để gói gọn chỉ trong 6 tuần. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt là các kiến thức được đưa ra trong Soumatome N1 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm được đánh giá là khá vừa tầm và rất sát với đề thi.

Tiết kiệm thời gian học: Lộ trình học Soumatome N1 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm đã được tác giản ấn định trong vòng 6 tuần! Bài học đã được phân chia rõ ràng theo từng ngày, từng tuần với mỗi bài là một chủ điểm riêng cùng với các câu hỏi để luyện tập. Nếu kiên trì thì chỉ trong khoảng chưa đầy 2 tháng bạn đã có tự tin vào phần Đọc hiểu để bước vào kì thi sắp tới rồi. Lộ trình cụ thể sẽ giúp người đọc không phải quá lo lắng học bao nhiêu lâu thì đủ, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn nước rút rồi thì điều này lại càng hữu ích.

Đáp án chi tiết: Ngoài việc đưa ra đáp án đơn thuần cho các phần bài tập đã làm thì Soumatome N1 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm còn có giải thích chi tiết nữa. Điều này tránh cho người đọc cảm giác hoang mang hay bối rối vì sao lại lựa chọn đáp án ấy mà không phải đáp án khác, vô cùng thuận lợi cho việc tự học.

CÁCH HỌC

✅ Cách học Soumatome N1 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm tốt nhất đó chính là người đọc hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng. Từ ngày 1 đến 6 bạn sẽ học các mẫu câu chi tiết và đến ngày thứ 7 sẽ ôn tập lại những gì đã học bằng một bài test theo cấu trúc đề thi thật. Cố gắng luyện tập thật tốt và đối chiếu lại với đáp án nữa nhé.

Một lưu ý rất quan trọng đó là Soumatome N1 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm sẽ phát huy hết tác dụng khi mà bạn đã hoàn thành xong việc ôn tập Từ vựng, Chữ Hán rồi vì chúng là điều kiện tiên quyết để bạn có thể giỏi Đọc hiểu. Chính vì vậy, Tiếng Nhật Đơn Giản khuyên bạn nên học thêm Soumatome N1 Chữ Hán ,Soumatome N1 Từ vựng cùng trong seri trước khi học Soumatome N1 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N1 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm