Giáo trình Soumatome N1 – Phần Nghe Hiểu (Choukai) | 日本語総まとめ N1 聴解

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N1 – Phần Nghe Hiểu (Choukai) | 日本語総まとめ N1 聴解
  • Đã tải 46,314 Lượt
  • Kích thước 479,000 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N1 | 日本語総まとめ N1 聴解 là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N1 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Sách luyện nghe hiểu là cuốn sách chuyên sâu về kỹ năng nghe hiểu trong bộ sách Somatome N1 – bộ sách được biên soạn dành riêng cho những ai muốn luyện thi năng lực Nhật ngữ N1

Sách bao gồm 3 phần chính là giới thiệu, nội dung, đáp án.

  • Phần giới thiệu: về kì thi năng lực tiếng Nhật và cách sử dụng cuốn sách.
  • Phần nội dung: Bài học trong 6 tuần, mỗi tuần 2 trang, phân chia theo giai đoạn từ dễ đến khó. Trong mỗi chương học đều có phần ôn tập để kiểm tra mức độ nắm bắt của bạn.
  • Phần giải thích đáp án: bao gồm phần script và kết quả của các câu hỏi ở trong bài.

ƯU ĐIỂM

Nội dung ôn tập đúng trọng điểm: Nghe hiểu không chỉ là áp dụng những kiến thức đã học trong phần ngữ pháp để nghe hiểu, mà còn vận dụng các cách nói tắt, nói nhanh hàng ngày. Vì vậy, để có thể nắm bắt được nội dung nghe của người Nhật, các bạn cần ôn tập đúng trọng điểm. Và Soumatome đã hoàn thành tốt điểm ấy khi cung cấp từ những kiến thức nền tảng đến những kĩ năng khi nghe đoạn văn dài.

Tính cập nhật nhanh chóng: như các bạn đã biết những năm gần đây, kì thi năng lực tiếng Nhật cập nhật mới. Soumatome đã cung cấp các ví dụ và giải thích về các mẫu đề mới cũng như các bài tập để người học làm quen và luyện tập. Sách luyện thi N1 Somatome nghe hiểu không chỉ là giáo trình tiếng Nhật dùng để luyện thi N1 mà còn là cuốn sách luyện nghe phù hợp cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu đối với các tình huống khó của trình độ cao cấp – trình độ N1.

Ôn tập tổng hợp: sau khi đưa ra các chương về những nội dung nhỏ, cuối sách là phần tổng hợp để người đọc có thể nắm rõ được cách thức thi thật cũng như kiểm tra sức lực của người học để định hướng cho quá trình chinh phục tiếng Nhật.

CÁCH HỌC

✅ Sách luyện thi Somatome nghe hiểu N1 còn đặc biệt ở điểm tác giả đã giúp người học phân chia thời gian học một cách logic, phù hợp và hiệu quả. Để hoàn thành cuốn sách này, người học cần 6 tuần, mỗi tuần 6 bài từ thứ 2 đến thứ 7 và 1 bài tập củng cố cho ngày cuối tuần.

✅ Đặc biệt ở tuần thứ 6 là bộ đề thi nghe hiểu được xây dựng dựa trên đề thi thực tế nhằm giúp người học một lần nữa đánh giá lại năng lực của mình để lựa chọn phương pháp luyện tập hợp lý cũng như điều chỉnh kế hoạch luyện thi sao cho đạt được kết quả cao nhất.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N1 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm