Giáo trình Soumatome N1 – Phần Ngữ pháp (Bunpo) | 日本語総まとめ N1 文法

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N1 – Phần Ngữ pháp (Bunpo) | 日本語総まとめ N1 文法
  • Đã tải 56,314 Lượt
  • Kích thước 49,800 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N1 | 日本語総まとめ N1 文法 là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N1 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Cuốn Ngữ pháp là cuốn sách được biên soạn dành cho những bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N1 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới. Người học có thể ứng dụng các mẫu câu trong Sách Soumatome Ngữ pháp N1 vào cuộc sống hằng ngày

Sách bao gồm 3 phần đơn giản, quen thuộc và dễ sử dụng:
Phần 1: Lời mở đầu: Giới thiệu tổng quát về quyển sách: Đối tượng sử dụng, cách sử dụng sách hiệu quả.
Phần 2: Nội dung sách: Bao gồm các mẫu ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi đã được lên kế hoạch để hoàn thành trong 8 tuần.
Phần 3: Danh sách tổng hợp các mẫu ngữ pháp đã học và đáp án cho những phần bài tập đã làm.

ƯU ĐIỂM

Nội dung trong tâm, bám sát kiến thức thi: Là lý do lớn nhất khiến Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch trọng tâm trở thành cuốn sách luyện đề điển hình. Những câu hỏi điển hình trong phần Ngữ pháp của các đề thi được biên tập lại và gói gọn trong lộ trình 8 tuần. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt là các kiến thức được đưa ra trong Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch trọng tâm được đánh giá là khá vừa tầm và rất sát với đề thi.

Tiết kiệm thời gian học: Lộ trình học Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch trọng tâm được ấn định chỉ trong 8 tuần với mỗi ngày 2 trang! Bài học đã được phân chia rõ ràng theo từng ngày, từng tuần với mỗi ngày là một chủ điểm riêng cùng với các câu hỏi để luyện tập. Nếu kiên trì thì chỉ trong khoảng 2 tháng bạn đã có tự tin vào phần Ngữ pháp để bước vào kì thi sắp tới rồi. Lộ trình cụ thể sẽ giúp người đọc không phải quá lo lắng học bao nhiêu lâu thì đủ, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn nước rút rồi thì điều này lại càng hữu ích.

Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn nữa của Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch trọng tâm. Sau khi học xong, các từ vựng được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.

CÁCH HỌC

✅ Sách học Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch trọng tâm tốt nhất đó chính là người đọc hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng. Mỗi ngày sẽ học 4 mẫu câu, sau khi nắm được cấu trúc câu, cách sử dụng và ngữ cảnh sử dụng thì bạn phải ôn tập lại bằng bài tập có ngay trong sách.

✅ Nhớ làm bài và so lại đáp án để chắc chắn rằng mình đã làm đúng nhé. Sau khi học xong phải ôn tập lại bằng danh sách từ vựng ở cuối sách nữa.

✅ Ngoài ra để nâng cao toàn diện tất cả các kỹ năng khác thì bạn có thể học thêm Soumatome N1 Đọc hiểu, Soumatome N1 Hán tự cùng trong serie nữa nhé.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N1 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm