Giáo trình Soumatome N1 – Phần Từ Vựng (GOI) | 日本語総まとめ N1 語彙

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N1 – Phần Từ Vựng (GOI) | 日本語総まとめ N1 語彙
  • Đã tải 26,179 Lượt
  • Kích thước 249,000 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N1 | 日本語総まとめ N1 語彙 là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N1 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Với cuốn Từ Vựng GOI, Sách sẽ tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thi năng lực nhật ngữ N1 và chia thành các nội dung khác nhau. Mỗi nội dung tác giả tập trung vào từng chủ đề để tổng hợp và phân tích nhằm giúp người học nắm được một cách tổng quát về tất cả các từ liên quan đến chủ đề đó.

ƯU ĐIỂM
✅ Từ vựng được sắp xếp theo giai đoạn từ dễ đến khó theo từng nhóm chủ đề, kèm theo nghĩa tiếng Anh và tiếng Việt cụ thể.

✅ Tác giả còn tỉ mỉ biên soạn các trợ từ đi cùng với những từ đặc biệt và dễ nhầm lẫn để người học có cách dùng đúng chuẩn người Nhật.
Đặc biệt: Tất cả từ vựng của kỳ thi N1 được gói gọn trong 8 tuần, mỗi tuần 6 bài từ thứ 2 đến thứ 7 và 1 bài tập củng cố 30 phút cho ngày chủ nhật. Chỉ cần 8 tuần, người học đã có thể hoàn thành hơn 800 từ vựng của bài thi Goi của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1.
✅ Tính ứng dụng thực tế các từ trong sách Soumatome N1 lên đến 90%.

CÁCH HỌC
✅ Cách học Soumatome N1 Từ vựng tốt nhất đó chính là người đọc hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng. Mỗi bài sẽ bao gồm khoảng 20 từ vựng với giải nghĩa và các ví dụ cụ thể. Mỗi ngày 20 từ vựng thì cũng không phải quá nhiều nhưng vẫn đòi hỏi sự cố gắng của bạn đọc đó, học từ vựng và cách sử dụng xong thì hãy quay lại làm bài tập ngay nhé để nhớ bài được lâu. 
✅ Sau khi học xong hãy ôn tập lại bằng danh sách từ vựng ở cuối sách và nhớ là phải đối chiếu lại với đáp án sau khi làm xong phần bài tập nhé.
✅ Ngoài ra để nâng cao toàn diện tất cả các kỹ năng khác thì bạn có thể học thêm Soumatome N1 Đọc hiểuSoumatome N1 Hán tự cùng trong serie nữa.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N1 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm