Giáo trình Soumatome N2 – Phần Đọc Hiểu (Dokkai ) | 日本語総まとめN2読解

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N2 – Phần Đọc Hiểu (Dokkai ) | 日本語総まとめN2読解
  • Đã tải 66,175 Lượt
  • Kích thước 56,200 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N2 | 日本語総まとめN2読解 Tiếng Việt là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N2 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Sách giáo trình đọc hiểu là cuốn sách được biên soạn phù hợp cho những bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N2 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới và muốn củng cố kiến thức tiến tới trình độ cao hơn như đọc các bài viết trên báo, trên tạp chí.

Sách bao gồm Bài học trong 6 tuần, phân chia chủ đề từng ngày từ dễ đến khó. Đáp án và giải thích các bài luyện tập và bài tập tổng hợp.

ƯU ĐIỂM

✅ Tác giả biên soạn đặc biệt chú ý đến hiệu quả của người học, nên cũng sắp xếp trình tự nội dung bài học làm quen từ bài văn nói tương đối dễ trước, sau đó mới luyện dần đến bài đọc trình độ N2 như trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ

✅ Học được những kỹ năng đọc hiểu, tìm kiếm thông tin, nắm bắt ý chính, mà còn có thể vừa học vừa ôn lại, củng cố thêm kiến thức về những điểm ngữ pháp mấu chốt như cách nối câu, đại từ chỉ định,… Thêm vào đó, bạn cũng được mở rộng vốn từ vựng có trong bài đọc đã được giải nghĩa bằng tiếng Việt, tiếng Anh

✅ Bài tập tổng kết hàng tuần có cấu trúc như một bài đọc hiểu có trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với thời gian giới hạn và số điểm quy định sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ nắm bắt của mình

CÁCH HỌC

✅ Trước khi bắt đầu vào đọc bài, các bạn hãy chú ý đọc kỹ phần “注意 ở mỗi đầu bài học. Sau đó, bạn chuyển sang bài luyện tập khởi động ở phần 練習, câu trả lời nằm ở cuối trang bên phải.

✅ Từ ngày thứ nhất đến ngày thứ sáu mỗi tuần các bạn sẽ luyện tập bài đọc được nhóm lại theo từng chủ đề riêng. Vào ngày thứ bảy, các bạn sẽ kiểm tra lại những gì đã học với bài tập thử sức được soạn theo mẫu bài bài thi Năng lực Nhật ngữ.

✅ Đối với bài kiểm tra tổng hợp này, bạn nên tự kiểm tra như một kì thi thật, bạn nên tuân thủ theo thời gian có ghi trên đầu trang để bạn dần làm quen và bắt kịp tốc độ làm bài trong kỳ thi, và tuyệt đối không tra từ điển những từ bạn chưa biết, mà cố gắng đọc và suy luận, đoán nghĩa.

✅ Sau khi kết thúc bài kiểm tra, bạn xem phần đáp án và tính điểm, xem lại phần nào mình cần củng cố lại và khi này bạn mới bắt đầu tra và học những từ chưa biết. Cách làm này sẽ giúp bạn làm quen và không bị quá choáng ngợp với khung thời gian khắt khe khi tham gia Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm