Giáo trình Soumatome N2 – Phần Hán Tự (Kanji) | 日本語総まとめ N2 漢字

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N2 – Phần Hán Tự (Kanji) | 日本語総まとめ N2 漢字
  • Đã tải 46,179 Lượt
  • Kích thước 455,000 KB
  • Cập nhật 27-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N2 | 日本語総まとめ N2 漢字 Tiếng Việt là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N2 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Cuốn Kanji là cuốn sách luyện thi Hán tự chuyên sâu, được tác giả biên soạn bằng cách tổng hợp và phân tích tỉ mỉ từng từ chữ Hán cụ thể, giúp người học có thể chinh phục kỹ năng Hán tự của mình và tự tin bước vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ JLPT N2

Sách bao gồm bài học trong 8 tuần, phân chia chủ đề theo từng ngày. Danh sách Hán tự và Từ vựng (sau khi hoàn thành bài học, nếu bạn có từ nào chưa nắm chắc, thay vì phải tìm lại từ đó ở đâu bạn có thể dễ dàng xem lại bài bằng danh sách ở phần mục lục được đánh dấu số trang rõ ràng này). Sách cũng có đáp án và giải thích các bài luyện tập và bài tập tổng hợp.

ƯU ĐIỂM

✅ Sách Soumatome Hán tự N2 vô cùng cụ thể. Tất cả Hán tự được được phân chia theo chủ đề rõ ràng và theo cấp độ từ dễ đến khó. Từ đó giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung và không gây nhàm chán trong quá trình học
Đặc biệt tác giả cuốn sách Soumatome Hán tự N2 rất cẩn thận biên soạn chi tiết đối với mỗi Hán tự đưa ra phân tích âm on, âm kun và cách đọc đặc biệt nếu có của nó. Vì thế, sách không chỉ giúp các bạn cải thiện kỹ năng Hán tự mà còn giúp bạn nâng cao vốn từ vựng.

✅ Với các bạn tự học Hán tự thường có xu hướng phân vân không biết bắt đầu học từ đâu và khó có thể tìm cách học phù hợp. Tuy nhiên, đến với cuốn sách Soumatome Hán tự này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin học vì sách phân chia thời gian học hiệu quả cho 8 tuần học, mỗi tuần 6 bài.

✅ Ở mỗi ngày học, sách còn có một bài kiểm tra tổng hợp giúp bạn dễ dàng thống kê lại những từ đã học trong ngày, và sẽ có bài luyện tập mỗi tuần – bài này kiểm tra lại kiến thức bạn đã học được trong một tuần qua, giúp bạn có thể dễ dàng tự đánh giá năng lực và cần ôn lại những từ nào mình chưa nắm chắc.  

CÁCH HỌC

✅ Các bạn chỉ cần chuyên tâm bỏ ra tầm 30 – 45 phút mỗi ngày, học một bài từ Thứ hai đến Thứ bảy liên tục trong 8 tuần là bạn đã đạt được trình độ N2 với khoảng 739 chữ và khoảng 2,200 từ trong tầm tay rồi đấy.

✅ Đầu tiên bạn nên thử tự kiểm tra kiến thức qua các chữ đầu bài có tranh minh hoạ. Sau đó, chuyển sang các từ trong bài học.

✅ Trong quá trình học, bạn nên học theo thứ tự từ dễ đến khó như tác giả đã gợi ý. Đầu tiên các bạn nên nhìn qua nét chữ và đọc âm hán việt trước xem nó mang ý nghĩa gì, sau đó học cách viết và tập viết ra tờ giấy nháp. Trong lúc vừa viết vừa nhẩm đọc âm on và âm kun có hướng dẫn trong sách, sau khi cảm thấy mình đã nắm chắc các từ, các bạn chuyển sang bài luyện tập từng ngày kiểm tra kiến thức của mình nhé. Như vậy là bạn đã tận dụng hiệu quả quyển sách rồi đấy!

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm