Giáo trình Soumatome N2 – Phần Nghe Hiểu (Choukai) | 日本語総まとめN2聴解

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N2 – Phần Nghe Hiểu (Choukai) | 日本語総まとめN2聴解
  • Đã tải 46,323 Lượt
  • Kích thước 479,000 KB
  • Cập nhật 19-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N2 | 日本語総まとめN2聴解 Tiếng Việt là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N2 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Sách luyện nghe hiểu là cuốn sách được biên soạn phù hợp cho những bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N2 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới và muốn củng kỹ năng nghe hiểu tin tức, thông báo.

Sách bao gồm Bài học trong 4 tuần, mỗi tuần 2 trang, phân chia theo giai đoạn từ dễ đến khó. Đáp án và giải thích các bài luyện tập và bài tập tổng hợp

ƯU ĐIỂM

✅ Sách chỉ ra những điểm cơ bản dễ nhầm lẫn trong khi luyện nghe, ví dụ như pháp âm, ngữ điệu, các nói vắn tắt và cả ngữ pháp. Đây là bước chuẩn bị để bạn làm quen và tiến tới những đoạn văn dài hơn

✅ Đưa ra những câu hỏi tiêu biểu trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới, đồng thời nêu ra những ví dụ kèm theo giải thích, và đương nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng rằng mình có thể tự hiểu nội dung được không, vì sách đã có phần dịch tiếng Việt, tiếng Anh ở những chỗ khó. Ở chương này sách bắt đầu luyện cho bạn làm quen với các câu hỏi, cách nghe và nắm bắt ý chính

✅ Sách đưa ra các đoạn hội thoại dài hơn và chủ đề đa dạng giúp bạn nắm bắt cách nghe hiểu từng loại hội thoại

✅ Sách chuyển sang các đoạn hội thoại trong sinh hoạt hằng ngày trên nhiều lĩnh vực khác nhau với cách hành văn mà người Nhật thường sử dụng, giúp bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi nghe lối diễn đạt của giới nam hay nữ, cũng như cách nói ngắn

CÁCH HỌC

✅ Để cân bằng số điểm các môn, bạn cần có một chương trình học phù hợp và thời gian học từng môn hợp lý. Có như vậy bạn mới có thể đạt được được kết quả tốt nhất. Và tác giả sách Soumatome cũng rất tâm lý khi biên soạn ra cuốn sách này với nội dung, thời gian học và cách học hoàn hảo Trước khi bắt đầu học bạn chú ý phần trọng tâm của bài học mà tác giả có tóm tắt bằng một câu ngắn gọn ở đầu trang.

Tiếp theo, bạn chuyển sang phần chú ý phía dưới – phần này nêu những điểm ngữ pháp khó như kính ngữ, thể bị động,…, từ vựng mới, những âm dễ nhầm lẫn, cách diễn đạt cần chú ý và mẹo trả lời câu hỏi để bạn có thể dễ dàng nắm bắt nội dung bài nghe luyện tập. Ở một số bài học có đề mục trôi chảy vấn đề, bạn cũng nên đọc qua để xác định những điểm chính và trình tự giải quyết tuỳ từng trường hợp cụ thể.

Cuối cùng bạn hãy thử giải câu ví dụ và luyện tập, sau đó xem text script, nghe lại lần nữa để bạn nắm chắc nội dung.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm