Giáo trình Soumatome N2 – Phần Ngữ pháp (Bunpo) | 日本語総まとめ N2 文法

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N2 – Phần Ngữ pháp (Bunpo) | 日本語総まとめ N2 文法
  • Đã tải 56,175 Lượt
  • Kích thước 49,800 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N2 | 日本語総まとめ N2 文法 Tiếng Việt là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N2 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Cuốn Ngữ pháp là cuốn sách được biên soạn dành cho những bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N2 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới. Người học có thể ứng dụng các mẫu câu trong Sách Soumatome Ngữ pháp N2 vào cuộc sống hằng ngày

Sách bao gồm Bài học trong 8 tuần, phân chia chủ đề từng ngày, có mục thống kê lại chương trình học trong một tuần trước khi bắt đầu vào bài học của từng ngày. Danh sách Từ vựng (tra mẫu ngữ pháp theo âm đọc あ、い、う、え、お、…), đáp án và giải thích các bài luyện tập và bài tập tổng hợp

ƯU ĐIỂM

✅ Bài học từng ngày đều được chia theo chủ đề và sử dụng mẫu ngữ pháp có trong bài để viết tựa đề cho bài học của ngày hôm đó giúp bạn suôn sẻ bắt đầu làm quen với mẫu câu trước khi vào bài học.

✅ Các mẫu ngữ pháp mang sắc thái nghĩa gần giống nhau được nêu ra cùng nhau trong một bài, điều này giúp bạn có thể ghi nhớ và tổng hợp các mẫu ngữ pháp có nghĩa giống nhau dễ dàng hơn, từ đó bạn sẽ nắm chắc được các mẫu ngữ pháp.

✅ Cách chia loại từ rõ ràng, chi tiết ứng với từng mẫu câu. Hơn nữa, sách còn đưa ra các chú ý đặc biệt nếu có. Đối với các bạn tự học, đây là điểm vô cùng cần thiết để các bạn có thể áp dụng đúng và vượt qua kỳ thi.

✅ Đa số các bài học đều có rất ít từ vựng khó của cấp độ N2 hoặc trên N2, nên việc các bạn tự học với cuốn sách này sẽ không gặp nhiều khó khăn để nắm kiến thức.

CÁCH HỌC

✅ Cuốn sách này học trong 8 tuần, mỗi ngày 2 trang, từ 3 đến 4 mẫu ngữ pháp có xuất hiện trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

✅ Mỗi mẫu ngữ pháp đều có ví dụ riêng. Khi học, các bạn chú ý các phần gạch dưới và in đậm trong câu ví dụ và xem cách chia loại từ. Xem ví dụ và giải thích tiếng Việt, tiếng Anh để hiểu nghĩa.

✅ Các bạn cố gắng nhớ câu ví dụ tiếng Nhật để có thể áp dụng đúng mẫu ngữ pháp trong từng ngữ cảnh. Sau khi đã nắm chắc được kiến thức bài học, các bạn chuyển sang phần luyện tập kiểm tra lại việc học của mình.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm