Giáo trình Soumatome N2 – Phần Từ Vựng (GOI) | 日本語総まとめ N2 語彙

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N2 – Phần Từ Vựng (GOI) | 日本語総まとめ N2 語彙
  • Đã tải 26,322 Lượt
  • Kích thước 249,000 KB
  • Cập nhật 19-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N2 | 日本語総まとめ N2 語彙 Tiếng Việt là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N2 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Với cuốn Từ Vựng GOI, Nội dung của sách sẽ được chia ra làm 8 tuần học, mỗi tuần 6 bài khoảng 1400 từ vựng trong cấp độ N2, phân chia chủ đề theo từng ngày từ dễ đến khó, bố cục từng bài học rõ ràng, có minh hoạ hình ảnh thú vị, dễ hiểu. Sách cũng có Danh sách Từ vựng (tra nghĩa của từ theo âm あ、い、う、…) và đáp án, giải thích các bài luyện tập và bài tập tổng hợp.

ƯU ĐIỂM
✅ Từ vựng được sắp xếp theo giai đoạn từ dễ đến khó theo từng nhóm chủ đề, kèm theo nghĩa tiếng Anh và tiếng Việt cụ thể.

✅ Tác giả còn tỉ mỉ biên soạn các trợ từ đi cùng với những từ đặc biệt và dễ nhầm lẫn để người học có cách dùng đúng chuẩn người Nhật.
Đặc biệt: Sách chỉ ra lộ trình học 8 tuần, mỗi tuần 6 bài khoảng 1400 từ vựng trong cấp độ N2 qua những câu ví dụ ngắn, dễ hiểu, giúp người học sử dụng đúng cấu trúc trong câu tiếng Nhật.
✅ Tính ứng dụng thực tế các từ trong sách Soumatome N2 lên đến 90%.

CÁCH HỌC
✅ Ở mỗi đầu bài học đều có chủ đề và một đoạn hội thoại ngắn với tranh minh hoạ, đầu tiên các bạn thử đọc qua xem bạn có thể hiểu được nội dung đó không.
✅ Tiếp theo các bạn bắt đầu học các từ vựng trong bài, các bạn cố gắng ghi nhớ bằng cách đọc nhiều lần, và tự đặt câu cho từ vựng đó. Sau khi cảm thấy đã nắm được hết tất cả từ vựng trong bài học bạn bước sang giai đoạn thực hành – đó là bài luyện tập 練習I, II để kiểm tra lại kiến thức.
✅ Cứ như vậy và bạn lặp lại cho các bài học sau, Tiếng Nhật Đơn Giản tin rằng chỉ cần các bạn cố gắng kỳ thi Năng lực Nhật ngữ sẽ không còn là nỗi sợ nữa. 

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm