Giáo trình Soumatome N3 – Phần Hán Tự (Kanji) Bản Tiếng Việt

Giáo Trình Giáo trình Soumatome N3 (5/5)

Giáo trình Soumatome N3 – Phần Hán Tự (Kanji) Bản Tiếng Việt
  • Đã tải 45,568 Lượt
  • Kích thước 455,000 KB
  • Cập nhật 06-01-2022
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N3 Tiếng Việt là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N3 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Cuốn Kanji sẽ giúp bạn học 336 chữ hán cùng với 850 từ vựng đi kèm. Cũng giống với sách từ vựng sách sẽ được chia ra thành lộ trình học 6 tuần, cùng với 6 bài chữ hán cùng với một bài thực hành cuối cùng để bạn có thể tự mình kiểm tra lại những kiến thức đã học. Cuốn hán tự được người học đánh giá độ sát với đề thi JLPT vào khoảng 8/10.

Xin được nói thêm là cùng với Mimikara Oboeru, Shinkanzen,…. Soumatome là một trong những bộ sách học và ôn thi tiếng Nhật phổ biến và đặc biệt hữu hiệu từ trình độ trung cấp (N3) trở đi. Các bạn hay cố gắng nắm vững tất cả các từ vựng trong cuốn này nhé.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N3 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm