Giáo trình Soumatome N3 – Phần Hán Tự (Kanji) Bản Tiếng Việt | 日本語総まとめ N3 漢字

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N3 – Phần Hán Tự (Kanji) Bản Tiếng Việt | 日本語総まとめ N3 漢字
  • Đã tải 46,314 Lượt
  • Kích thước 455,000 KB
  • Cập nhật 11-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N3 | 日本語総まとめ N3 漢字 Tiếng Việt là bộ sách bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N3 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Cuốn Kanji là cuốn sách luyện thi Hán tự chuyên sâu, được tác giả biên soạn bằng cách tổng hợp và phân tích tỉ mỉ từng từ chữ Hán cụ thể, giúp người học có thể chinh phục kỹ năng Hán tự của mình và tự tin bước vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ JLPT N3

Sách bao gồm gồm những chữ Hán đã được lên kế hoạch để hoàn thành trong 6 tuần, Danh sách tổng hợp các Chữ Hán đã học và đáp án cho những phần bài tập đã làm.

ƯU ĐIỂM

Nội dung trong tâm, bám sát kiến thức thi: Là lý do lớn nhất khiến Soumatome N3 Hán tự bản dịch trọng tâm trở thành cuốn sách luyện đề điển hình. Những câu hỏi điển hình trong phần Ngữ pháp của các đề thi được biên tập lại và gói gọn trong lộ trình 6 tuần. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt là các kiến thức được đưa ra trong Soumatome N3 Hán tự bản dịch trọng tâm được đánh giá là khá vừa tầm và rất sát với đề thi.

Tiết kiệm thời gian học: Lộ trình học Soumatome N3 Ngữ Hán tự bản dịch trọng tâm được ấn định chỉ trong 6 tuần với mỗi ngày 2 trang! Bài học đã được phân chia rõ ràng theo từng ngày, từng tuần với mỗi ngày là một chủ điểm riêng cùng với các câu hỏi để luyện tập. Nếu kiên trì thì chỉ trong khoảng 2 tháng bạn đã có tự tin vào phần Ngữ pháp để bước vào kì thi sắp tới rồi. Lộ trình cụ thể sẽ giúp người đọc không phải quá lo lắng học bao nhiêu lâu thì đủ, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn nước rút rồi thì điều này lại càng hữu ích

Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn nữa của Soumatome N3 Hán tự bản dịch trọng tâm. Sau khi học xong, các từ vựng được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.

Lời dịch tiếng Việt đi kèm: Lại một điểm cộng to bự nữa của Soumatome N3 Hán tự bản dịch trọng tâm. Vì sách đã được dịch trọng tâm sang tiếng Việt nên việc tự học ở nhà không còn trở ngại với bạn đọc nữa rồi.

CÁCH HỌC

✅ Học hết các chữ Hán từng bài cùng với các từ vựng đi kèm để tăng thêm vốn từ vựng nữa và nhớ phải làm bài tập ôn luyện nữa.

✅ Ngoài ra mặc dù trong đề thi JLPT không yêu cầu nhớ cách viết Kanji nhưng nếu biết cách viết thì càng tốt đúng không nào, nên nếu có thời gian bạn hãy học cả cách viết cẩn thận chứ đừng “nhớ mang máng” mặt chữ nhé.

✅ Sau khi học xong hãy nhớ phải ôn tập lại bằng danh sách chữ Hán ở cuối sách nữa nhé.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N3 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm