Giáo trình Soumatome N4 – Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu |  日本語総まとめ N4 文法・読解・聴解

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Soumatome N4 – Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu |  日本語総まとめ N4 文法・読解・聴解
  • Đã tải 46,173 Lượt
  • Kích thước 455,000 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Soumatome N4 |  日本語総まとめ N4 文法・読解・聴解 Tiếng Việt là bộ sách bao gồm 2 cuốn tương ứng với 5 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháphán tự sẽ giúp bạn ôn luyện N4 cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Cuốn Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu tổng hợp kiến Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu nhằm giúp các bạn trang bị kiến thức ngữ pháp căn bản, củng cố và cải thiện kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu.

Sách bao gồm 6 chương tương ứng với 6 tuần học, mỗi tuần 7 ngày học:
– Tuần 1, 2, 3, 4 là tuần học kiến thức ngữ pháp phạm vi N4, chia theo nhóm chủ đề rõ ràng, đa dạng
– Tuần 5 chuyển sang kỹ năng luyện đọc hiểu cũng với 7 ngày
– Tuần 6 là tuần bắt đầu luyện kỹ năng nghe hiểu tổng hợp trong vòng 7 ngày
Cuối cùng là phần tổng hợp lại các thể và các điểm ngữ pháp và đáp án, giải thích, nội dung bài nghe

ƯU ĐIỂM

✅ Đây là cuốn sách chuyên luyện thi kỳ thi JLPT N4 được đánh giá là khá đầy đủ, chi tiết và hiệu quả.

Sách phân bổ và đưa ra thời gian biểu cùng chương trình học hợp lý với bài học ngữ pháp trong 4 tuần tương đương 28 ngày, đọc hiểu và nghe hiểu mỗi môn 7 ngày, thời gian học này vừa đủ không quá ngắn hay quá dài khiến người học cảm thấy bài học bị dồn ép quá dày đặc hay quá lâu làm người học thấy nhàm chán.

Phân chia bài học theo nhóm chủ đề gần gũi sát với thực tiễn cuộc sống đời thường, áp dụng mẫu câu có trong bài làm chủ đề cho cả bài học giúp người học hình dung nội dung bài học ngày hôm đó.

Độ khó cũng tăng dần để người học từ làm quen đến hình thành kỹ năng làm bài cho mình đối với môn đọc hiểu và nghe hiểu.

Tính áp dụng thực tiễn cao: Soumatome N4 không chỉ nó có ích để làm đối sách cho kỳ thi JLPT N4 mà còn có thể học được những mẫu câu qua ví dụ, đoạn văn, hội thoại trong sinh hoạt hằng ngày

Đối với từng mẫu ngữ pháp sách đều nêu rõ ý nghĩa, cách chia, ngữ cảnh sử dụng, ví dụ cụ thể và những điểm cần lưu ý nếu có cùng phần dịch tiếng Việt chuẩn xác giúp bạn có thể tự học mà vẫn hiểu được chính xác ý nghĩa, nắm bắt được tốt kiến thức.

Đối với phần đọc hiểu, nghe hiểu tác giả cũng tỉ mỉ đưa những mẹo làm bài hữu ích giúp bạn có thể giảm thiểu được thời gian làm bài mà tăng số câu chọn đáp án chính xác lên nhiều nhất có thể, những lưu ý về từ vựng, điểm ngữ pháp dễ nhầm lẫn cũng giúp người học củng cố và tránh được những sai sót không đáng có khi làm bài.

CÁCH HỌC

✅ Mỗi nội dung và trình tự mà sách Soumatome N4 đưa ra đều có mục đích và tác dụng riêng, chính vì thế mà bạn hãy học theo trình tự từ trên xuống dưới, bắt đầu từ trả lời thử câu hỏi ở đầu bài, nhìn câu ví dụ điển hình sau đó đến mục ngữ pháp, chú ý những điểm cần lưu ý và hoàn thành hết những bài tập kiểm tra, bài tập tổng hợp mỗi tuần để xác nhận lại kiến thức và những điểm cần học lại

✅ Tương tự với phần nghe hiểu và đọc hiểu bạn cũng hãy đi theo trình tự từ những điểm quan trọng mà sách liệt kê, sau đó chuyển qua nội dung bài rèn luyện, kiểm tra đáp án và xem lại những chỗ sai.

 Trọn bộ giáo trình Soumatome, Trình độ N3 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm