Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Đọc Hiểu DOKKAI | 日本語能力試験問題集N2読解スピードマスター

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Đọc Hiểu DOKKAI | 日本語能力試験問題集N2読解スピードマスター
  • Đã tải 57,174 Lượt
  • Kích thước 25,700 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Speed Master N2 | 日本語能力試験問題集N2読解スピードマスター bao gồm 5 cuốn chuyên về 5 kỹ năng quan trọng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Từ vựng, Nghe hiểu Kanji

Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Đọc Hiểu DOKKAI được chia thành 2 phần đó là phần luyện tập với từng đoạn văn nhỏ và phần đề mẫu. Ở phần đầu, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng đọc hiểu từ mức độ dễ đến khó với bài tập lần lượt là các đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn trung bình. Đặc biệt các bài đọc sẽ có các chủ đề đa dạng, giúp người học làm quen với nhiều dạng văn khác nhau. Cuối sách sẽ là phần đề thi được biên soạn với nội dung và hình thức tương tự đề thi JLPT hàng năm.

Đọc hiểu gồm 3 phần:
Phần 1: Phần luyện tập thực tế, chia theo từng vấn đề.
Phần 2: Đề thi nghe mô phỏng, 2 đề thi mẫu của phần đọc hiểu.
Phần kết: Là phần đáp án và tập tổng hợp từ vựng mới, sách còn đính kèm phần giấy đáp án như kỳ thi JLPT thật.

ƯU ĐIỂM

✅  Việc tự học, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu sẽ không còn là trở ngại quá lớn khi bạn đến với cuốn sách Speed Master N2 Đọc hiểu. Bởi vì trước khi bước vào luyện tập các bài đọc hiểu sách đưa ra những chú ý cũng như các mẹo nhỏ để bạn biết được cách nắm bắt ý chính, cách nhìn nhanh mà có thể hiểu được nội dung và cách tìm câu trả lời cho câu hỏi được đặt ra, từ đó bạn có thể nâng cao kỹ năng tìm thông tin, ý chính bài và giảm thiểu tối đa những lỗi sai không đáng có.

✅ Việc nắm bắt được các tips làm bài đó trước khi bước bài làm còn giúp bạn giảm thời gian làm bài, tìm được câu trả lời nhanh nhất, thế nhưng nhanh nhất là bao lâu? Các bạn yên tâm nhé, sách cũng đưa hẳn hoi số phút quy định cho mỗi bài đoản, trung, trường văn sao cho hợp lý nhất và sát sao với thời gian chuẩn mà bạn có thể hoàn thành trong Kỳ thi JLPT N2.

✅ Đặc biệt sách dẫn dắt người học đi theo từng giai đoạn một, từ đoản văn đến trung văn và cuối cùng trường văn và theo thứ tự sắp xếp bài đọc như trong Kỳ thi JLPT, độ khó cũng dần tăng lên để bạ làm quen từ đầu và càng về sau càng cải thiện được kỹ năng đọc hiểu của mình.

✅ Hơn thế nữa, sách thống kê những từ vựng mới có trong bài ngay câu đáp án của bài đọc đó để bạn dễ dàng bổ sung thêm lượng từ mới.

CÁCH HỌC

✅ Để đạt được số điểm tối đa bạn cần có sự phân bổ thời gian học hợp lý, tốt nhất nên luyện ít nhất 5 bài đọc một ngày nếu có thể.

✅ Trong quá trình luyện nên áp dụng những mẹo có hướng dẫn ở phần đầu sách, sau khi tra cứu đáp án mới quay lại đọc hiểu cả bài, làm vậy bạn vừa có thể hoàn thành bài đọc đúng thời gian quy định vừa rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh mà vẫn chính xác.

 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm