Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Hán Tự Kanji | 日本語能力試験問題集N2漢字スピードマスター

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Hán Tự Kanji | 日本語能力試験問題集N2漢字スピードマスター
  • Đã tải 57,322 Lượt
  • Kích thước 25,700 KB
  • Cập nhật 19-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Speed Master N2 | 日本語能力試験問題集N2漢字スピードマスター bao gồm 5 cuốn chuyên về 5 kỹ năng quan trọng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Từ vựng, Nghe hiểu Kanji

Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Hán Tự Kanji bao gồm 637 chữ (gồm 391 chữ Hán trình độ N2 mới và những chữ Hán đã học ở N5, N4, N3 nhưng có cách đọc mới).

So với những quyển sách ôn luyện Kanji cùng cấp độ, Speed Master N2 Kanji có hai điểm sáng tạo để người học có thể tiếp thu, học tập nhanh hơn những chứ Hán khó nhằn, khô khan. Điều sáng tạo đầu tiên là quyển sách sử dụng những mẩu chuyện của hai người mới bắt đầu cuộc sống ở Nhật là Mario lưu học sinh và Lisa thực tập công ty. Từ những cuộc hội thoại với nội dung thường ngày, những chữ Hán sẽ được giới thiệu đến người đọc một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

ƯU ĐIỂM

✅  Tính sáng tạo: Những điểm sáng tạo của quyển sách là điểm thú vị mà Tiếng Nhật Đơn Giản đánh giá cao về quyển sách này. Với cách học đổi mới cũng như áp dụng được những chữ Hán vào cuộc sống hàng ngày thì người học sẽ cảm thấy gần gũi hơn, dễ dàng tiếp thu nhanh hơn. Cùng với đó, những nhân vật xuất hiện trong quyển sách cũng là điểm thu hút người đọc. Bắt đầu quyển sách là cuộc sống mới mẻ của 2 nhân vật, nhưng qua từng bài học, từng chủ đề, người đọc có thể nhận thấy được sự trưởng thành của họ thông qua đoạn văn tổng hợp mỗi phần.

Nội dung chi tiết, phong phú: Lượng từ mới cung cấp trong quyển sách đủ để các bạn trang bị đủ kiến thức cho kì thi năng lực tiếng Nhật. Bên cạnh đó, không như những quyển sách ôn luyện năng lực tiếng Nhật khác, Speed Master Kanji N2 còn được chú thích bằng tiếng Việt nên người đọc có thể dễ hiểu hơn, học nhanh hơn. Ý nghĩa của chữ Hán cũng như âm Hán Việt được biên dịch cụ thể, chính xác vì vậy người học không cần mất thời gian để viết và tra từng từ.

CÁCH HỌC

✅ Với mỗi bối cảnh xuất hiện trong cuốn sách các bạn có thể chia thành nội dung học từng ngày. Sau khi hoàn thành các chủ đề, người học sẽ dùng phần luyện tập để vừa kiểm tra kiến thức của mình, vừa bổ sung những gì mình học còn quên.ược số điểm tối đa bạn cần có sự phân bổ thời gian học hợp lý, tốt nhất nên luyện ít nhất 5 bài đọc một ngày nếu có thể.

✅ Bởi điểm cộng của quyển sách là sử dụng những đoạn hội thoại thường ngày nên sau khi học xong từ vựng của mỗi bối cảnh, người học có thể sử dụng chúng để ôn luyện chữ Hán đã học.

 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm