Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 日本語能力試験問題集N2聴解スピードマスター

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI | 日本語能力試験問題集N2聴解スピードマスター
  • Đã tải 80,320 Lượt
  • Kích thước 4,870 KB
  • Cập nhật 17-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Speed Master N2 | 日本語能力試験問題集N2聴解スピードマスター bao gồm 5 cuốn chuyên về 5 kỹ năng quan trọng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Từ vựng, Nghe hiểu Kanji

Cuốn Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI này đặc biệt tập trung vào việc giúp bạn có thể vượt qua được phần Nghe hiểu trong bài thi JLPT N2 với cấu trúc 3 phần cụ thể như sau: Học cách để nghe thật chính xác, Luyện tập kĩ năng nghe và Luyện tập Nghe hiểu mô phỏng bài thi JLPT.

Nghe hiểu gồm 3 phần:
Phần 1: Phần luyện tập thực tế, chia theo từng vấn đề
Phần 2: Đề thi nghe mô phỏng, 2 đề thi mẫu
Phần 3: Đáp án và text script, sách còn đính kèm phần giấy đáp án như kỳ thi JLPT thật

ƯU ĐIỂM

✅  Sách bao gồm 5 nội dung tương ứng với 5 mondai của đề thi nghe hiểu N2. Tại mỗi nội dung người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng tương tự đề thi thực tế. Nhờ đó mà khi đã luyện tập nội dung nào, học giả sẽ vững vàng và hoàn toàn tự tin trước mondai đó.

✅ Sách còn có các bộ đề thi được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục hoàn toàn giống với đề thi nghe hiểu N2.

✅ Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước vô cùng quan trọng bởi vì nhờ làm quen với đề, người học sẽ tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc và sẽ hoàn thành bài thi với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, tự đánh giá được năng lực nghe hiểu của bản thân để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập và thời gian học tập sao cho phù hợp và có hiệu quả nhất

✅ Đặc biệt ở phần text script sách còn liệt kê những từ vựng mới đóng vai trò là từ khoá chính trong bài, giúp người học vừa bổ sung được kiến thức mới một cách dễ dàng và vừa xác nhận lại nội dung bài nghe hiệu quả.

CÁCH HỌC

✅ Bạn cần bỏ ra tối thiểu 45 phút mỗi ngày để học nghe hiểu và cố gắng nghe một lần chọn luôn đáp án, sau đó nghe lặp lại nhìn text script để xác nhận chỗ sai

✅ Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi bạn hãy luyện tập đầy đủ từng kỹ năng trong bộ seri Speed Master N2 để có được những kiến thức và kỹ năng một cách khoa học nhất nhé.

 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm