Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 日本語能力試験問題集N2文法スピードマスター

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 日本語能力試験問題集N2文法スピードマスター
  • Đã tải 80,175 Lượt
  • Kích thước 6,430 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Speed Master N2 | 日本語能力試験問題集N2文法スピードマスター bao gồm 5 cuốn chuyên về 5 kỹ năng quan trọng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Từ vựng, Nghe hiểu Kanji

Với Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU  thì bạn sẽ cảm thấy việc học khá đơn giản bởi số lượng chủ đề tương đối nhiều và khá đa dạng sẽ kích thích bạn học tìm tòi và hiểu biết hơn. Ngoài ra,  người còn học được xây dựng nền tảng cơ bản về ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng tương ứng với trình độ của bài thi JLPT N2

Ngữ pháp gồm 3 phần:
Phần đầu: Đây là phần mà tác giả nói sơ lược qua nội dung sách, những vấn đề có trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, hướng dẫn sử dụng cuốn sách này một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, đối với cuốn Ngữ pháp này có thống kê các điểm ngữ pháp N2 bằng một danh sách, bài luyện tập kiểm tra năng lực trước.
Phần chính: Sách phân bổ ra 2 phần lớn. Phần 1 là phần đưa ra các điểm ngữ pháp cơ bản của trình độ N2, với 8 bài học nhỏ và luyện tập cuối phần. Phần 2 là đề thi ngữ pháp mô phỏng với 3 đề.
Phần cuối: Là phần đáp án, mẫu giấy trả lời đính kèm và tập bản dịch giải nghĩa mẫu ngữ pháp riêng biệt.

ƯU ĐIỂM

Cách sắp xếp bài học hợp lý, khoa học: Speed Master Ngữ pháp N2phân bổ bài học có tính logic khá cao giúp người học dễ nắm bắt kiến thức thông qua việc phân chia bài học ra từng những phần nhỏ,  từng nhóm và mẫu ngữ pháp tương đồng về cấu trúc và ý nghĩa. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra và phân biệt chúng, tránh những nhầm lẫn không đáng có nếu gặp phải trong kỳ thi.

Sách còn chia nhỏ hơn nhưng điểm ngữ pháp thành từng nhánh nhỏ hơn như Unit 1-1, Unit 1-2 với mỗi bài nhỏ có khoảng 6-8 điểm ngữ pháp là một cách chia khá phù hợp để bạn đủ năng lượng có thể tiếp thu bài nhanh chóng mà không quá ngán ngẩm.

Nội dung tỉ mỉ, chi tiết: Không dừng lại cách phân bổ bài học hợp lý, sách còn được đánh giá cao bởi tính chi tiết. Ở từng điểm ngữ pháp sách nêu rõ cách chia thể để cấu thành câu, ý nghĩa của mỗi mẫu và tương ứng là câu ví dụ rõ ràng giúp người học dễ hình dung và áp dụng mẫu ngữ pháp đó vào thực tiễn. Và đương nhiên sách cũng không quên những bài luyện tập kiểm tra kiến thức sau mỗi bài để bạn có thể một lần nữa ôn và nắm chắc kiến thức đã học.

Đặc trưng mà chỉ cuốn Speed Master Ngữ pháp N2 mới có đó chính là phần đề thi mô phỏng được biên soạn sang hẳn một phần lớn khác trong nội dung học, không chỉ giúp bạn thực hành và ôn tập lại kiến thức đã học một cách tổng hợp mà còn như lời nhắc nhở bạn nên kiểm tra và đánh giá lại kiến thức, năng lực, củng cố lại kiến thức sao cho chắc chắn.

Sau phần đáp án bài tập, sách đính kèm bổ sung thêm phần giải nghĩa ngữ pháp bằng tiếng anh để bạn có thể dễ dàng tra cứu và thống kê lại sau khi kết thúc chương trình học

CÁCH HỌC

✅ Đối với loạt seri sách Speed Master Ngữ pháp N2 bạn không nên bỏ qua phần đầu của sách, bởi sách có biên soạn khá đặc biệt, khác biệt nhưng lại cực hay giúp bạn hình dung bài học và thiết lập cho mình những cách học, những mẹo học hiệu quả.

✅ Bạn cũng nên học theo trình tự mà sách sắp xếp sẵn để đạt được kết quả tốt nhất nhé, nên dành ra ít nhất 45-50 phút mỗi ngày cho phần Ngữ pháp N2 để đạt kết quả tối ưu.

✅ Và để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi bạn hãy luyện tập đầy đủ từng kỹ năng trong bộ seri Speed Master Ngữ pháp N2 bao gồm Moji-goi, Bunpou, Choukai, Dokkai để có được những kiến thức và kỹ năng một cách khoa học nhất nhé.

 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm