Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Từ Vựng GOI | 日本語能力試験問題集N2語彙スピードマスター

bình luận Giáo Trình N2, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Từ Vựng GOI | 日本語能力試験問題集N2語彙スピードマスター
  • Đã tải 77,174 Lượt
  • Kích thước 5,440 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Speed Master N2 | 日本語能力試験問題集N2語彙スピードマスター bao gồm 5 cuốn chuyên về 5 kỹ năng quan trọng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Từ vựng, Nghe hiểu Kanji

Giáo Trình Speed Master N2 – Phần Từ Vựng GOI tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thì Năng lực Nhật ngữ N3 vào Phần 1. Tại đây, từ vựng sẽ được phân chia theo các chủ đề khác nhau giúp người học dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Ngoài ra còn đưa ra các bộ đề thi từ vựng để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Điểm nổi bật của các bộ đề thi này là được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế.

Sách chia ra 2 phần lớn:
Phần 1: Nhớ từ vựng mới, bao gồm 45 bài học
Phần 2: Đề thi môn từ vựng mô phỏng

ƯU ĐIỂM

✅ Điểm cộng đầu tiên cũng chính là điểm cộng lớn nhất cho Speed Master Từ Vựng N2 này, với là nội dung bài học được biên soạn theo chủ đề như “Thời gian, quốc gia, xã hội,…”, phân chia theo đặc điểm và yếu tố vào cùng bài học.

✅ Điều này giúp người học dễ dàng nắm bắt từ vựng mới, dễ phân biệt và ghi nhớ tốt hơn, hiệu quả hơn và khoa học hơn. Thêm nữa, trong bài học tác giả cũng đặc biệt biên soạn thêm những từ vựng tham khảo có liên quan với từ vựng trên để bổ sung thêm kiến thức triệt để cho người học. Và đương nhiên phần bài tập ứng dụng sau mỗi bài học là phần không bao giờ thiếu trong cuốn Supido Masuta N2 Từ vựng

✅ Một điểm cộng nữa mà luôn là đặc trưng của seri bộ sách Supido Masuta N2 là đó phần 2 trong nội dung bài học – phần đề thi mô phỏng của môn luyện thi đó. Sách Supido Masuta N2 Từ vựng đưa ra 3 đề thi mẫu với độ dài và độ khó tương tự như kỳ thi JLPT thật.

CÁCH HỌC

✅ Mặc dù từ vựng là phần khá quan trọng nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ qua các phần học còn lại nhé, để cân bằng việc học và vượt qua kỳ thi JLPT bạn cần sắp xếp thời gian học hợp lý.

✅ Đối với từ vựng bạn cần ít nhất 45-50 phút học và làm bài tập ứng dụng để đạt hiệu quả tối đa, trong quá trình học cố gắng tự đặt câu ví dụ để có thể nhớ từ vựng lâu và chắc hơn và cũng đừng bỏ qua những từ vựng bổ sung tham khảo mà sách có tổng hợp nhé

✅ Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi bạn hãy luyện tập đầy đủ từng kỹ năng trong bộ seri Speed Master N2 bao gồm Moji-goi, Bunpou, Choukai, Dokkai và có được những kiến thức và kỹ năng một cách khoa học nhất nhé!

 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N2 bao gồm 5 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm