Giáo Trình Speed Master N4 – Phần Từ Vựng GOI | 日本語能力試験問題集 N4語彙スピードマスター

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Speed Master N4 – Phần Từ Vựng GOI | 日本語能力試験問題集 N4語彙スピードマスター
  • Đã tải 77,175 Lượt
  • Kích thước 5,440 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Speed Master N4 là cuốn sách dành cho các bạn đã học xong kiến thức của N5 và đang muốn nâng cao khả năng từ vựng chuẩn bị cho JLPT N4

Giáo Trình Speed Master N4 – Phần Từ Vựng GOI | 日本語能力試験問題集 N4語彙スピードマスター bao gồm 30 bài tương ứng 30 chủ đề từ vựng kèm bài tập và đáp án đầy đủ giúp bạn nhanh chóng nắm vững từ vựng N4.

Sách chia ra 3 phần lớn:
Phần 1: Lời mở đầu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về cuốn sách cũng như kì thi Năng lực tiếng Nhật và cách sử dụng sách hiệu quả. Ngoài ra còn có thêm bảng chia, biến đổi động từ, liên từ, tự động từ và tha động từ nữa.
Phần 2: Nội dung sách: Mở đầu sẽ có bài tập để ôn luyện lại kiến thức của Năng lực tiếng Nhật N5. Tiếp theo là 31 bài tất cả với những chủ đề gần gũi, sau mỗi 4 bài sẽ có bài tập ôn tập tổng hợp, học hết 31 bài sẽ có bài tập mô phỏng kì thi thật
Phần 3: Đáp án cho những phần bài tập và bài kiểm tra đã làm. 

① Nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâu: Vì Supido Masuta N4 Từ Vựng chỉ tập trung vào 1 kĩ năng là Từ vựng thay nên chắc chắn rằng lượng từ vựng mà sách đưa ra vô cùng phong phú và chuyên sâu. Mỗi bài sẽ đc trình bày thành 1 danh sách với các từ mới đc bôi đậm, mỗi bài khoảng 20 từ cùng với ví dụ minh họa cụ thể để người đọc nắm được ý nghĩa cũng như cách dùng từ vựng đó. 
② Bám sát nội dung thi cùng nhiều ví dụ minh họa và bài thi mô phỏng: Hệ thống bài tập ôn luyện và bài thi mô phỏng của Supido Masuta N4 Từ Vựng vô cùng phong phú và rất sát với bài thi thật để người học hoàn toàn không rơi vào hoàn cảnh bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với bài thi thật.
 Có lời dịch tiếng Việt và tiếng Hàn: Có lẽ trở ngại lớn nhất cho những bạn mới học hay tự học ở nhà là khi đọc sách có quá nhiều chữ tiếng Nhật mà không có lời dịch sẽ cảm thấy bối rối, dễ chán nản và bỏ cuộc. Chính vì vậy Supido Masuta N4 Từ Vựng đã được dịch sang cả tiếng Việt.

 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N4 bao gồm 4 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm