Giáo Trình Speed Master N5 – Phần Đọc Hiểu DOKKAI | 日本語能力試験問題集 N5読解スピードマスター

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Speed Master N5 – Phần Đọc Hiểu DOKKAI | 日本語能力試験問題集 N5読解スピードマスター
  • Đã tải 57,173 Lượt
  • Kích thước 25,700 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Speed Master N5 | 日本語能力試験問題集 N5読解スピードマスター bao gồm 4 cuốn chuyên về 4 kỹ năng quan trọng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Từ vựng Nghe hiểu (chưa xuất bản Hán tự Kanji)

Giáo Trình Speed Master N5 – Phần Đọc Hiểu DOKKAI được chia thành 2 phần đó là phần luyện tập với từng đoạn văn nhỏ và phần đề mẫu. Ở phần đầu, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng đọc hiểu từ mức độ dễ đến khó với bài tập lần lượt là các đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn trung bình. Đặc biệt các bài đọc sẽ có các chủ đề đa dạng, giúp người học làm quen với nhiều dạng văn khác nhau. Cuối sách sẽ là phần đề thi được biên soạn với nội dung và hình thức tương tự đề thi JLPT hàng năm.

Đọc hiểu gồm 2 phần:
Phần 1: Hướng dẫn người học củng cố lại kiến thức, đánh giá lại năng lực của mình với từng mondai riêng biệt để từ đó xác định xem mình có ưu thế ở mondai nào và yếu điểm ở mondai nào. Để làm được điều này trong từng phần tương ứng với từng mondai của đề, sách đưa ra một loạt các bài tập phong phú và đa dạng.
Phần 2: Là các bộ đề thi đọc hiểu được biên soạn với cấu trúc và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Làm đề trước khi thi sẽ giúp người học đánh giá được năng lực của bản thân từ đó điều chỉnh cũng như xây dựng quá trình luyện tập sao cho phù hợp. Có phần đáp án chi tiết được dịch tiếng Việt.

 Nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâu: Vì Speed Master Đọc hiểu N5 chỉ tập trung vào 1 kĩ năng là Đọc hiểu, nên lượng kiến thức và bài tập mà sách đưa ra vô cùng phong phú và chuyên sâu hơn thế nữa còn rất dễ học khi đi từ dễ đến khó để tránh cho bạn đọc bị choáng ngợp. Đặc biệt là ngay trước khi bắt đầu vào đọc sẽ có những tips hay những lưu ý để giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Sau khi đọc xong hãy cố gắng ghi nhớ rồi bước vào áp dụng vào bài thực hành để có hiệu quả tốt nhất nhé.
② Bám sát nội dung thi cùng nhiều bài tập minh họa và bài thi mô phỏng: Hệ thống bài tập ôn luyện và bài thi mô phỏng của Speed Master Đọc hiểu N5 vô cùng phong phú và rất sát với bài thi thật.
 Đáp án được viết vô cùng chi tiết: Phần cuối sách sẽ là đáp án cho những bài ôn luyện và kiểm tra cùng với lời thoại và lời giải thích vô cùng chi tiết. Thêm vào đó còn có bản danh sách tổng hợp lại những nội dung, những từ vựng quan trọng trong đọc hiểu N5.
 Có lời dịch tiếng Việt : Có lẽ trở ngại lớn nhất cho những bạn mới học hay tự học ở nhà là khi đọc sách có quá nhiều chữ tiếng Nhật mà không có lời dịch sẽ cảm thấy bối rối, dễ chán nản và bỏ cuộc. 

 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N5 bao gồm 4 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm