Giáo Trình Speed Master N5 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 日本語能力試験問題集 N5文法スピードマスター

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Speed Master N5 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU | 日本語能力試験問題集 N5文法スピードマスター
  • Đã tải 80,173 Lượt
  • Kích thước 6,430 KB
  • Cập nhật 22-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Speed Master N5 | 日本語能力試験問題集 N5文法スピードマスター bao gồm 4 cuốn chuyên về 4 kỹ năng quan trọng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Từ vựng Nghe hiểu (chưa xuất bản Hán tự Kanji)

Với Giáo Trình Speed Master N5 – Phần Ngữ Pháp BUNPOU là một phần trong bộ sách Speed Master N5 Phiên bản tiếng Việt – gồm các bài học và bài tập tổng hợp toàn bộ chương trình ngữ pháp trình độ N5 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT. Cuốn sách luyện thi N5 này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích.

Ngữ pháp gồm 3 phần:
Phần 1: Lời mở đầu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về cuốn sách cũng như kì thi Năng lực tiếng Nhật và cách sử dụng sách hiệu quả.
Phần 2: Nội dung sách: Mở đầu sẽ có bài tập để ôn luyện lại kiến thức của Năng lực tiếng Nhật N5. Tiếp theo là 33 bài tất cả với những chủ đề gần gũi, sau mỗi 4 bài sẽ có bài tập ôn tập tổng hợp, học hết 33 bài sẽ có bài tập mô phỏng kì thi thật
Phần 3: Đáp án cho những phần bài tập và bài kiểm tra đã làm.

 Nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâuSupido Masuta N5 Ngữ pháp chỉ cung cấp kiến thức về lĩnh vực Ngữ pháp thay vì dàn trải nhiều kỹ năng, bởi vậy, những kiến thức được đưa ra trong cuốn sách này đã được chắt lọc kỹ càng, mang tính chuyên sâu và vô cùng hữu ích. Mỗi bài được thiết kế theo 1 đoạn hội thoại. 
② Bám sát nội dung thi cùng nhiều ví dụ minh họa và bài thi mô phỏng: Hệ thống bài tập ôn luyện và bài thi mô phỏng của Supido Masuta N5 Ngữ pháp vô cùng phong phú và rất sát với bài thi thật để người học hoàn toàn không rơi vào hoàn cảnh bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với bài thi thật.
 Có danh sách tổng hợp các mẫu câu đã học: Đây là một điều Sách 100 thấy vô cùng thuận lợi ở cuốn Supido Masuta N5 Ngữ pháp. Thay vì lọ mọ xách vài cuốn từ điển ra để tra cứu, bạn có thể tìm chúng ngay trong cuốn sách này, vô cùng tiện lợi và hợp lý.
 Có lời dịch tiếng Việt và tiếng Hàn: Có lẽ trở ngại lớn nhất cho những bạn mới học hay tự học ở nhà là khi đọc sách có quá nhiều chữ tiếng Nhật mà không có lời dịch sẽ cảm thấy bối rối, dễ chán nản và bỏ cuộc. Chính vì vậy Supido Masuta N5 Ngữ pháp đã được dịch sang cả tiếng Việt và tiếng Hàn, không phải lo đọc mà không hiểu

 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N5 bao gồm 4 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm