Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N1 | 日本語能力試験 20日で合格N1 文字・語彙・文法

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N1 | 日本語能力試験 20日で合格N1 文字・語彙・文法
  • Đã tải 33,322 Lượt
  • Kích thước 7,442 KB
  • Cập nhật 19-06-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N1 | 日本語能力試験 20日で合格N1 文字・語彙・文法 là cuốn sách dành cho những bạn muốn tổng ôn lại từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán N1 trong vòng 20 ngày (Trước khi thi JLPT).

Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N1 Bao gồm 20 đề luyện về Moji-goi, Bunpou tương ứng 20 ngày, được biên soạn dựa trên những bài thi thực tế, các dạng bài rất đa dạng, phong phú. Cấp độ của các bài tập là những bài tập để giúp bạn từ sơ cấp lên trung cấp nên sẽ có những bài được xem là cần thiết cho bạn khi đi thi N1, và một số bài tập khó hơn. Nhờ việc luyện tập nhiều lần và lặp lại bạn sẽ nhanh chóng đạt được cấp độ N1, và sử dụng tiếng Nhật thành thạo trong cuộc sống hàng ngày.
Vì vậy, đây là cuốn sách mà được khá nhiều người đánh giá là cuốn sách hay và đáng để ôn luyện trước kỳ thi bởi tính tổng hợp các từ vựng và mẫu ngữ pháp trong phạm vi trình độ và độ khó khá cao để làm quen và phát triển kỹ năng cũng như kiến thức, sách có các trình độ từ Trung cấp đến Thượng cấp lần lượt là N3, N2, N1.

ƯU ĐIỂM

20 nichi de Goukaku N1 với 20 đề thi thử chuyên luyện Moji-goi và Bunpou tương ứng 20 ngày thi thử giúp người học tổng hợp, hệ thống lại kiến thức thông qua việc tự kiểm tra, đánh gía năng lực và từ đó tìm ra điểm còn yếu hay còn thiếu sót bổ sung và củng cố lại sao cho chặt chẽ trước khi kỳ thi thật diễn ra.

Sách 20 nichi de Goukaku N1 còn nổi tiếng với độ khó nhằm giúp bạn tiếp xúc và làm quen, dần sẽ trở nên thành thạo hơn đối với những vấn đề ở mức dễ và trung bình, giúp bạn cải thiện và phát triển kỹ năng làm bài, giảm thiểu tối đa những lỗi sai thường gặp, tăng tốc độ làm bài lên tối đa. 

✅ Song song đó, khi đề thi Năng lực Nhật ngữ ngày càng có sự thay đổi và có xu hướng về những vấn đề thực tiễn thì những bài đọc được đề cập trong sách cũng được biên soạn từ những bài tuyển chọn của vấn đề và tình huống thực tế từ xã hội, điều này không chỉ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt kỳ thi mà còn giúp học giả có thêm nhiều kiến thức xã hội hơn nữa.

CÁCH HỌC

✅ Sách 20 nichi de Goukaku N1 chuyên đề thi thử nên cách học cũng không có gì quá phức tạp, bạn chỉ có lượng kiến thức nhất định sau đó chuyển qua cuốn này và làm lần lượt từng đề một, bấm giờ với thời gian quy định tương đương kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 khoảng 40-45 phút cho 2 phần này, vì trong kỳ thi N1 sẽ gộp chung Moji-goi, Bunpou và Dokkai có tổng thời gian thi là 105 phút, cố gắng vận dụng hết những kiến thức mà mình có được để làm bài sau khi kết thúc bài mới kiểm tra đáp án và tra cứu, xem lại những phần kiến thức cần bổ sung và hệ thống lại!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm