Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N3 | 日本語能力試験 20日で合格N3 文字・語彙・文法

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N3 | 日本語能力試験 20日で合格N3 文字・語彙・文法
  • Đã tải 33,175 Lượt
  • Kích thước 7,442 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N3 | 日本語能力試験 20日で合格N3 文字・語彙・文法 là cuốn sách dành cho những bạn muốn tổng ôn lại từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán N3 trong vòng 20 ngày (Trước khi thi JLPT).

Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N3 Bao gồm các bài tập được biên soạn dựa trên những bài thi thực tế, các dạng bài rất đa dạng, phong phú. Cấp độ của các bài tập là những bài tập để giúp bạn từ sơ cấp lên trung cấp nên sẽ có những bài được xem là cần thiết cho bạn khi đi thi N3, và một số bài tập khó hơn. Nhờ việc luyện tập nhiều lần và lặp lại bạn sẽ nhanh chóng đạt được cấp độ N3, và sử dụng tiếng Nhật thành thạo trong cuộc sống hàng ngày.

 Bài tập tổng quát ngắn gọn, thích hợp cho việc tổng ôn từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán những tháng cuối, trước khi thi JLPT.
② Sách được chia thành 2 phần rất rõ ràng, nhiều dạng bài tập mà bạn có thể gặp khi thi thật. 
 Với mỗi dạng bài bạn sẽ được luyện đi luyện lại nhiều lần, giúp bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình trước khi bước vào kỳ thi thật.
 20 đề thi có độ khó ngang, thậm chí hơn đề thi thật, nhưng điều đó sẽ giúp bạn có tâm lý tốt nhất khi bước vào phòng thi.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm